Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 06:43 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:47, Thứ 6, 04/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Pakistan cáo buộc 8 nhà ngoại giao Ấn Độ là gián điệp

(ANTV) - Pakistan ngày 3/11 cho biết, 8 nhà ngoại giao trong Cao ủy Ấn Độ tại Islamabad đã bị phát hiện liên quan đến các hoạt động gián điệp và chống phá chính quyền Islamabad.

Tại buổi họp báo thường kỳ, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Pakistan Nafees Zakaria cho biết những nhà ngoại giao trên làm việc bí mật cho Cơ quan Nghiên cứu và Phân tích (RAW) và Cục Tình báo Quốc gia (Ấn Độ).

Phản ứng trước thông tin trên, cùng ngày, Ấn Độ cho biết nước này đã triệu hồi 8 nhân viên ngoại giao từ Pakistan sau khi danh tính của họ bị đăng tải lên truyền thông Pakistan, đồng thời phản đối những cáo buộc sai trái của Pakistan đối với Ấn Độ có nguy cơ ảnh hưởng tiêu cực đến các hoạt động trao đổi thông tin của Cao ủy Ấn Độ.

Quân đội Syria tuyên bố ngừng bắn nhân đạo trong vòng 10 giờ 

Quân đội Syria mới đây tuyên bố “ngừng bắn nhân đạo” trong vòng 10 giờ bắt đầu từ hôm nay (4/11) tại thành phố Aleppo.  Lệnh ngừng bắn nhân đạo nhằm tạo điều kiện cho các hoạt động cứu trợ nhân đạo, hạn chế những thương vong cho dân thường, đồng thời tạo cơ hội các tay súng phiến quân rời khỏi khu vực đang kiểm soát tại thành phố Aleppo.

Quân đội Syria cho biết, các tay súng nổi dậy có thể rời khỏi Aleppo qua đường Castello, miền Bắc Aleppo và khu vực do phe nổi dậy kiểm soát ở Tây Bắc tỉnh Idlib. Dân thường cũng có thể đi qua 6 hành lang nhân đạo tại khu vực do chính phủ kiểm soát ở miền Tây Aleppo.

Đây không phải là lệnh ngừng bắn nhân đạo đầu tiên được quân đội Syria thực hiện. Tháng trước, một lệnh ngừng bắn trong vòng 3 ngày do Nga và chính phủ Syria đơn phương tuyên bố đã được thực thi nhưng không đạt được mục tiêu đưa dân thường ra khỏi vùng chiến sự.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây