Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 15:50 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:20, Thứ 4, 17/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nổ xưởng sửa chữa tàu ngầm tại căn cứ hải quân ở Hàn Quốc

(ANTV) - Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cho biết, một vụ nổ đã xảy ra tại xưởng sửa chữa tàu ngầm ở một căn cứ hải quân  ở Đông Nam nước này vào sáng sớm nay 16/8. Vụ nổ đã làm 1 người thiệt mạng và 2 người bị thương.

Theo thông báo của Bộ Quốc phòng Hàn Quốc, vụ nổ xảy ra vào khoảng 8h30 giờ địa phương ngày hôm nay 16/8 (tức 6h30 giờ Việt Nam) tại xưởng sửa chữa tàu ngầm ở Chin-hê, thuộc tỉnh Nam Kiêng-sang. Đây cũng là tỉnh căn cứ của Hải quân Hàn Quốc.

Thông tin cho biết vụ nổ xảy ra trong lúc một tàu ngầm đang được sửa chữa, tuy nhiên, chưa xác định được chính xác nguyên nhân vụ nổ. Lực lượng cứu hỏa đã nỗ lực dập tắt được đám cháy phát sinh cũng như đưa các nạn nhân đi cấp cứu./.

Cảnh sát Bỉ bắn một đối tượng mang vũ khí

Ngày hôm qua, 15/8, cảnh sát thành phố Ghent của Bỉ đã bắn một người đàn ông có vũ trang khi người này từ chối giao nộp khẩu súng mang theo người. Vụ việc xảy ra trong bối cảnh an ninh ở Bỉ vẫn đang được đặt trong tình trạng cảnh giác cao độ kể từ sau các vụ tấn công liều chết xảy ra ở Brussels hồi tháng 3 vừa qua.

Theo truyền thông địa phương, vào khoảng 18h ngày 15/8, tức đêm qua theo giờ Việt Nam một người đàn ông đã tại con phố Flandre ở trung tâm thành phố Ghent và mang theo vũ khí trên tay. Cảnh sát ngay sau đó đã triển khai tại khu vực trên và đã buộc phải nổ súng khi đối tượng không chấp hành yêu cầu hạ vũ khí. Đối tượng đã bị thương nặng và được đưa tới bệnh viện. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra động cơ mang súng của người đàn ông trên, tuy nhiên viện Công tố cũng khẳng định vụ việc này không liên quan tới khủng bố.

Vụ việc trên xảy ra trong bối cảnh an ninh đang được thắt chặt tại Bỉ, kể từ sau loạt vụ tấn công khủng bố hồi cuối tháng 3 vừa qua, khiến 32 người thiệt mạng./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây