Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 09:51 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:19, Thứ 3, 15/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nổ súng vào đồn cảnh sát ở Maryland, 1 sĩ quan thiệt mạng

(ANTV) - Ngày 13/2 (theo giờ địa phương), một gã đàn ông đã nổ súng vào đồn cảnh sát ở thành phố Maryland của Mỹ khiến một sĩ quan cảnh sát thiệt mạng.

Theo Cảnh sát trưởng hạt Prince George's cho biết, kẻ xả súng đã bị thương khi phải đấu súng với các nhân viên cảnh sát bên ngoài đồn. Nhiều khả năng tên này vẫn sống sót.

Trong khi đó, một kẻ tình nghi khác được cho là đi cùng gã xả súng nhưng đã trốn khỏi hiện trường khi vụ tấn công diễn ra, đã bị bắt khoảng 30 phút sau đó khi cảnh sát tỏa ra truy lùng hắn.

Cảnh sát chưa thể đưa ra lời giải thích nào về việc điều gì đã xảy ra. Hiện cảnh sát đang thẩm vấn kẻ tình nghi thứ 2 mà họ cho là anh trai của kẻ xả súng.

Thổ Nhĩ Kỳ: Thêm 3 người tử vong trong vụ đánh bom ở Ankara

 Bộ Y tế Thổ Nhĩ Kỳ ngày hôm 14/3 đã xác nhận có thêm 3 người thiệt mạng trong vụ đánh bom ở thủ đô Ankara, nâng tổng số người thiệt mạng trong vụ việc là 37 người.

Trong số 3 người bị thương vừa thiệt mạng này có 2 dân thường và 1 là kẻ trực tiếp tham gia vụ tấn công.

Giới chức an ninh Thổ Nhĩ Kỳ ngày 14/3 cho biết các bằng chứng cho thấy một trong những thủ phạm thực hiện vụ đánh bom xe ở khu vực trung tâm thủ đô Ankara là một phụ nữ, người đã gia nhập nhóm phiến quân thuộc Đảng Công nhân người Kurd (PKK) trong năm 2013. Giới chức an ninh đã xác định người phụ nữ này sinh năm 1992 và đến từ thành phố Kars, miền Đông Thổ Nhĩ Kỳ.

 Thổ Nhĩ Kỳ không kích các mục tiêu của PKK ở miền Bắc Iraq

Phản ứng về vụ đánh bom trên, quân đội Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, sáng 14/3, các máy bay chiến đấu của nước này đã oanh kích các căn cứ của phiến quân thuộc Đảng Công nhân người Kurd (PKK) ở miền Bắc Iraq.

 11 máy bay chiến đấu không kích nhằm vào 18 mục tiêu đã định, trong đó có các kho chứa đạn dược và nơi trú ẩn, ở hai khu vực miền núi Kandil và Gara thuộc miền Bắc Iraq.

Trong thời gian gần đây, Thổ Nhĩ Kỳ đã tiến hành nhiều chiến dịch truy quét PKK. Đáp lại, lực lượng này cũng tiến hành nhiều vụ đánh bom liều chết nhằm trả đũa. Cuộc xung đột giữa PKK và quân đội chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ kéo dài hơn 3 thập kỷ qua đã làm hơn 40.000 người thiệt mạng.


 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây