Thứ hai, ngày 17/06/2019 - 17:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:02, Thứ 7, 05/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nổ súng tại Đức, bắt giữ một nghi can

(ANTV) - Một vụ nổ súng đã xảy ra tối ngày 4/1, bên ngoài một tòa nhà ở trung tâm thành phố Cologne, miền Tây Nam nước Đức. Cảnh sát đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường và bắt giữ một nghi can.

Cảnh sát không loại trừ khả năng có những tay súng khác, đồng thời khuyến cáo người dân tránh xa nhà ga trung tâm và khu vực Nhà thờ lớn Cologne để các đơn vị đặc nhiệm tiến hành khám xét tòa nhà này. Vụ việc trên xảy ra chỉ vài ngày, sau vụ lao xe vào đám đông những người đang hòa mình trong bầu không khí sôi động đón chào Năm mới 2019, tại hai thành phố miền Tây nước Đức khiến 8 người bị thương.

Pháp công bố kế hoạch hành động đối phó vấn đề di cư

Chính phủ Pháp đã công bố một kế hoạch hành động chống lại việc người di cư tìm cách vượt eo biển Manche tới Anh bằng đường biển. Kế hoạch này bao gồm việc gia tăng tuần tra bờ biển và tăng cường giám sát tại các cảng.

Những biện pháp mới này sẽ được bổ sung vào một kế hoạch hành động chung được Chính phủ Pháp và Anh công bố hôm 31/12/2018. Trước đó, truyền thông Anh đưa tin, Hải quân Hoàng gia đã được triển khai tới eo biển Manche để xử lý vấn đề gia tăng lượng lớn người di cư đang đe dọa tính mạng của chính những người này khi họ cố gắng tới các vùng biển phía Nam nước Anh.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng