Thứ ba, ngày 25/04/2017 - 15:53 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:13, Thứ 7, 06/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nổ quán bar ở Pháp, 13 người thiệt mạng

(ANTV) -Một vụ nổ bên trong bán bar ở Normandy, miền Bắc nước Pháp gây cháy lớn đã làm ít nhất 13 người thiệt mạng.

 
Theo thông tin đăng tải trên CNN, vụ nổ xảy ra khoảng 0h50 hôm nay (6/8) - giờ địa phương - khi ngọn lửa bắt đầu bùng lên ở khu vực tầng hầm của quán bar Cuba Libre ở Rouen, khu vực Normandy (Pháp). Những nhân chứng tại hiện trường cho biết cảnh sát đã chặn các ngả đường đến quán bar và thiết lập hàng rào an ninh.
 
15 xe cứu hỏa và nhiều cảnh sát đã được huy động đến hiện trường. Truyền thông địa phương đưa tin đám cháy xảy ra trong một buổi tổ chức sinh nhật, các nạn nhân trong độ tuổi từ 18 - 25.
 
Hiện tại, giới chức địa phương cảnh báo, số người thiệt mạng có thể tiếp tục tăng. Các cơ quan chức năng đang điều tra tìm hiểu nguyên nhân vụ nổ gây hỏa hoạn này.
 
 
Cựu Thủ tướng Bồ Đào Nha dẫn đầu 2 vòng bỏ phiếu Tổng Thư ký LHQ
 
Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) hôm qua đã bỏ phiếu kín lần hai lấy tín nhiệm đối với 11 trên tổng số 12 ứng cử viên cho vị trí Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc nhiệm kì tới. Là một ứng cử viên không được đánh giá cao trước thềm các cuộc bỏ phiếu nhưng cựu Thủ tướng Bồ Đào Nha Antonio Guterres đang dẫn đầu cả hai vòng bỏ phiếu.
 
Ông Guterres, 67 tuổi, từng là Thủ tướng Bồ Đào Nha từ năm 1995 tới năm 2002, và sau đó trở thành Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn.
 
Theo kết quả bỏ phiếu vòng 2, cựu Thủ tướng Bồ Đào Nha Guterres tiếp tục dẫn đầu cuộc đua với 11 phiếu tín nhiệm, 2 phiếu không tín nhiệm và 2 không có ý kiến. Về vị trí thứ hai và cùng được 8 phiếu tín nhiệm là cựu Ngoại trưởng Serbia Vuk Jeremic)và cựu Ngoại trưởng Argentina Susana Malcorra.
 
Mặc dù dẫn đầu 2 vòng bỏ phiếu kín nhưng điều này cũng chưa đảm bảo được vị trí của ông Guterres trong cuộc đua vào vị trí thay thế Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki-moon, dự kiến hết nhiệm kỳ vào cuối năm nay.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây