Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 05:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:27, Thứ 4, 29/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nổ lựu đạn tại điểm xem Euro ở Malaysia

(ANTV) - Ít nhất 8 người đã bị thương, trong đó có 1 người bị thương nặng, trong một vụ tấn công bằng lựu đạn xảy ra tại một nhà hàng ở thành phố Puchon, bang Selangor, miền Trung Malaysia rạng sáng 28/6.

Cảnh sát bang Selangor cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 2 giờ 15 phút khi khoảng 20 thực khách tại nhà hàng Movida đang ngồi xem trận đấu giữa Italy và Tây Ban Nha trong khuôn khổ Euro 2016.

Cảnh sát cũng loại trừ khả năng đây là tấn công khủng bố, cho rằng động cơ của vụ nổ có thể là do cạnh tranh làm ăn giữa các băng nhóm tội phạm hoặc một vụ báo thù. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc trên

Cùng ngày tại Iraq, ít nhất 12 người thiệt mạng và 32 người bị thương khi một phần tử đánh bom liều chết mặc một chiếc áo chứa đầy chất nổ đã tấn công một nhà thờ Hồi giáo ở Abu Ghraib, cách thủ đô Baghdad chỉ khoảng 25 km về phía Tây.

Vụ tấn công xảy ra khi các tín đồ Hồi giáo tập trung tại nhà thờ ở Abu Ghraib, nơi phần đông dân số theo dòng Hồi giáo Sunni, để cầu nguyện trong tháng lễ Ramadan.

Hiện chưa có tổ chức nào thừa nhận tiến hành vụ đánh bom liều chết nói trên.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng