Thứ hai, ngày 25/03/2019 - 20:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:57, Chủ Nhật, 22/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người hâm mộ Hoàng gia Anh trung thành nhất

(ANTV) - Không giống như cách chúng ta hâm mộ 1 diễn viên hay 1 cầu thủ bóng đá, bà Margaret Tyler thể hiện tình cảm của mình với Hoàng gia Anh theo 1 tầm cao khác.

 

Bà Margaret đã thu thập tất cả những đồ kỷ niệm liên quan tới Hoàng gia ngay từ khi còn rất bé, và nhận được sử ủng hộ của gia đình.Với bộ sưu tập khổng lồ gồm 10.000 chiếc cốc in hình các thành viên Hoàng gia, tranh ảnh, sách, hình nộm…bà hoàn toàn xứng đáng được xem là người hâm mộ Hoàng gia Anh trung thành nhất.

Trung Quốc: Lật thuyền rồng, 5 người thiệt mạng

Ngày 21/4, đã có ít nhất 11 người thiệt mạng và 6 người khác bị mất tích trong vụ lật thuyền rồng xảy ra ở Khu tự trị dân tộc Choang, phía Nam tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 13h40 theo giờ địa phương, khi 2 chiếc thuyền rồng bị lật trong 1 buổi luyện tập trên sông Đào Hoa ở thành phố Quế Lâm. Vụ tai nạn khiến 57 người rơi xuống nước, song chỉ 40 người được cứu. Hiện các công tác cứu hộ vẫn đang được tiếp tục.

Sân bay Mỹ yêu cầu tách riêng thực phẩm khỏi hành lý xách tay

Sắp tới, các hành khách khi đến các sân bay Mỹ sẽ phải tuân thủ biện pháp siết chặt an ninh mới, trong đó có quy định tách riêng thực phẩm khỏi hành lý xách tay trước khi qua bước kiểm tra bằng X-quang.

Theo Cơ quan an ninh vận tải Mỹ, biện pháp này được ban hành xuất phát từ việc nhiều vật, trong đó có thực phẩm, có thể ảnh hưởng đến độ chính xác trong quá trình quét hành lý bằng X-quang.

Việc này cũng tương tự như quy định đối với máy tính xách tay và 1 số đồ điện tử khác, nhằm đảm bảo an ninh tối đa trước các mối đe dọa từ nhiều tổ chức cực đoan, vốn vẫn đang tìm mọi cách để tấn công các hãng hàng không dân dụng.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng