Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 08:44 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 4, 25/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghi vấn xảy ra một vụ nổ trên máy bay Ai Cập

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc chiếc máy bay A320 mang số hiệu MS804 của hãng hàng không EgyptAir mất tích ở Địa Trung Hải, cơ quan pháp y Ai Cập ngày 24/5 cho biết, nhà chức trách đã thu được nhiều mảnh thi thể từ nơi chiếc máy bay bị nghi mất tích và từ việc kiểm tra các mảnh thi thể, có thể xác định nguyên nhân tai nạn.

Theo đó, qua kiểm tra các mảnh thi thể, người ta thấy rằng đã xảy ra một vụ nổ trên chiếc máy bay, dẫn tới việc nó đâm xuống biển.

Trước đó, cơ quan An toàn hàng không Pháp cho biết máy bay EgyptAir đã truyền thông báo tự động cho biết, có khói trong cabin nhưng các nhà phân tích và điều tra nhận định, chi tiết này không nói lên chắc chắn chuyện gì xảy ra. Hiện nay, cuộc tìm kiếm và điều tra máy bay mất tích tiếp tục được thực hiện. Phía Ai Cập phủ nhận mọi thông tin cho rằng đã tìm thấy hộp đen máy bay mất tích.

Ngày 24/5, lực lượng hải quân Pháp cũng đã điều một tàu cùng 90 thủy thủ tới hỗ trợ Ai Cập tìm kiếm chiếc máy bay gặp nạn trên biển Địa Trung Hải.

Nga sẵn sàng tham gia mặt trận chống khủng bố

Thư ký Hội đồng An ninh Nga Nikolai Patrushev ngày 24/5 cho biết, nước này sẵn sàng tham gia việc thành lập một mặt trận chống khủng bố quốc tế quy mô rộng trên cơ sở các nguyên tắc quyền bình đẳng và không can thiệp, với Liên hợp quốc đóng vai trò lãnh đạo.

Ông Patrushev bày tỏ tin tưởng việc kiến tạo một mặt trận chống khủng bố rộng lớn trên cơ sở các nguyên tắc và quy phạm luật quốc tế cùng với vai trò điều phối trung tâm của Liên hợp quốc sẽ đáp ứng được tất cả những lợi ích của các bên tham gia.

Ông cũng cho biết Moskva sẵn sàng tham gia trên cơ sở các nguyên tắc về quyền bình đẳng, đồng thời tôn trọng chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của các quốc gia cũng như tuân thủ các nguyên tắc về không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây