Thứ hai, ngày 28/05/2018 - 02:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 07:33, Thứ 3, 26/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghi can nổ súng ở bang Tennessee bị buộc tội giết người

(ANTV) - Đối tượng người Mỹ nhập cư từ Sudan, Emanuel Kidega Samson, nghi can thực hiện vụ xả súng ngày 24/9 tại một nhà thờ ở bang Tennessee (Mỹ), đã bị buộc tội giết người và có thể đối mặt với hàng loạt tội danh khác.

Đối tượng 25 tuổi hiện đang bị giam giữ và không được tại ngoại. Nhà chức trách đang tập trung điều tra động cơ gây án.

Vụ việc xảy ra tại một nhà thờ ở ngoại ô thành phố Nashville, bang Tennessee. Samson đeo mặt nạ, mang 2 khẩu súng tới nhà thờ trên và bắn nhiều phát đạn vào đám đông, làm một phụ nữ 39 tuổi thiệt mạng và 7 người bị thương, trong đó có nghi can nêu trên.

 Vụ nổ tàu điện ngầm ở Anh: Nghi can thứ 7 bị bắt giữ

Trong khi đó, tại Anh, cảnh sát đã bắt giữ thêm một nghi can 20 tuổi liên quan vụ đánh bom tàu điện ngầm ở thủ đô London hôm 15/9, khiến 30 người bị thương. Theo thông báo, đối tượng bị bắt tại một ngôi nhà ở thủ phủ Cardiff của xứ Wales. Đây là nghi can thứ 7 bị bắt giữ cho tới nay liên quan vụ đánh bom nói trên.

Ngày 22/9 vừa qua, đối tượng Ahmed Hassan, 18 tuổi, đã bị đưa ra tòa với cáo buộc cố ý giết người trong vụ tấn công trên. Tên này sẽ tiếp tục bị tạm giam cho đến ngày 13/10 tới. Trong khi đó, 2 nghi can khác vẫn đang bị cảnh sát thẩm vấn, 3 đối tượng còn lại đã được trả tự do.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng