Thứ ba, ngày 25/04/2017 - 00:22 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:16, Thứ 5, 11/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nga công bố lệnh ngừng bắn tại thành phố Aleppo

(ANTV) - Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố một lệnh ngừng bắn hàng ngày sẽ được áp dụng tại thành phố Aleppo của Syria, bắt đầu từ ngày 11/8, nhằm cho phép các đoàn xe chở hàng viện trợ nhân đạo có thể vào thành phố này một cách an toàn.

Một quan chức cấp cao của Bộ Quốc phòng Nga cho biết lệnh ngừng bắn sẽ kéo dài 3 giờ đồng hồ mỗi ngày (từ 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều theo giờ địa phương). Theo đó, mọi hoạt động quân sự, không kích và pháo kích sẽ tạm dừng trong khoảng thời gian trên. Nga cùng nhà chức trách Syria sẽ sẵn sàng giúp đỡ mọi tổ chức có nhu cầu vận chuyển hàng viện trợ tới cư dân thành phố Aleppo.

Phản ứng trước thông tin trên, Bộ Ngoại giao Mỹ ngay lập tức tuyên bố Washington hoan nghênh việc ngừng bắn tại Syria để tạo điều kiện cho các hoạt động cung cấp hàng viện trợ nhân đạo, song nhấn mạnh một lệnh ngừng bắn như vậy cần phải được tất cả các bên giám sát.

Iraq: Cháy bệnh viện, 12 trẻ sinh non thiệt mạng

Hôm qua 10/8, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại Khoa sản của một bệnh viện ở phía Tây Thủ đô Baghdad (Iraq) khiến 12 trẻ sinh non thiệt mạng.

Lính cứu hỏa và nhân viên bệnh viện đã phải mất 3 tiếng đồng hồ để dập tắt đám cháy. 29 phụ nữ và khoảng hơn 10 trẻ em khác đã được giải cứu, chuyển tới bệnh viện khác ở Baghdad.

Báo cáo ban đầu cho biết, nguyên nhân cháy có thể do chập điện. Hiện các nhân viên an ninh đã phong tỏa khu vực bị cháy, trong khi các chuyên gia giám định pháp y đang tiến hành thu thập ADN. Tuy nhiên, đây sẽ là một công việc khó khăn do các nạn nhân đều là trẻ sinh non.

Peru:Tai nạn bus khiến 17 người thiệt mạng

Trong khi đó, tại Peru, ít nhất 17 người đã thiệt mạng và 29 người khác bị thương trong một vụ va chạm xe bus tại nước này. Trong số các nạn nhân có 1 du khách Brazil. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tai nạn giao thông trên các tuyến đường cao tốc xảy ra thường xuyên tại Peru, phần nhiều liên quan tới các công ty xe bus tư nhân. Theo thống kê chính thức, tai nạn giao thông ở Peru đã cướp đi sinh mạng của 2.798 người trong năm 2014.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây