Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 11:44 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:00, Thứ 5, 11/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nạn nhân thiệt mạng vì động đất ở Đài Loan tăng lên 61 người

(ANTV) - Theo Reuters, thống kê chính thức do nhà chức trách Đài Loan (Trung Quốc) công bố hôm nay (11/2) cho biết, số nạn nhân thiệt mạng trong vụ động đất 6,7 độ richter xảy ra hôm 6/2 vừa qua đã tăng lên 61 người và còn 63 người khác vẫn đang mất tích.

Theo thống kê, đã có 6 thi thể được tìm thấy dưới đống đổ nát của các tòa nhà ở thành phố Đài Nam, nơi bị tàn phá nặng nề nhất sau trận động đất. Trước đó, nhà chức trách Đài Loan thông báo có 39 người thiệt mạng khi một toà chung cư 17 tầng Đài Nam bị sập vì động đất.

Trung tâm Mạng lưới theo dõi động đất Trung Quốc cho biết, trận động đất xảy ra vào lúc 3h57' ngày 6/2 theo giờ địa phương với tâm chấn ở độ sâu khoảng 15 km.

Hàn Quốc bắt đầu đưa người khỏi khu công nghiệp Kaesong


Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc đưa tin, nước này ngày 11/2 đã bắt đầu đưa công dân của mình khỏi khu công nghiệp chung Kaesong thuộc thành phố cùng tên nằm trên lãnh thổ Triều Tiên theo quyết định của Seoul ngày 10/2 về việc đóng cửa hoàn toàn cơ sở này.

Bản tin của Yonhap dẫn lời một quan chức Bộ Thống nhất Hàn Quốc cho biết, do Triều Tiên đã đồng ý với kế hoạch của Seoul về việc đưa người khỏi khu công nghiệp Kaesong nên các công dân Hàn Quốc đang ở đó có thể rút đi mà không gặp trở ngại gì.

Khu công nghiệp chung Kaesong được coi là một nguồn tạo thu nhập lớn cho Triều Tiên. Ngày 10/2, Bộ Thống nhất Hàn Quốc cho biết quyết định của Seoul về việc ngừng hoàn toàn hoạt động của các nhà máy Hàn Quốc tại đây, vốn được đưa ra sau khi Triều Tiên phóng vệ tinh ngày 7/2 vừa qua, là để ngăn chặn việc tiền của nước này bị Bình Nhưỡng sử dụng cho việc phát triển vũ khí hạt nhân và tên lửa.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây