Thứ tư, ngày 18/07/2018 - 16:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:34, Thứ 5, 26/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ phạt nặng người đi bộ sử dụng điện thoại

(ANTV) - Với luật có hiệu lực từ ngày 25/10, Honolulu trở thành thành phố lớn đầu tiên ở Mỹ cấm "đi bộ sao lãng" nhằm tăng cường an toàn giao thông đường bộ.

Người phạm tội lần đầu có thể bị phạt đến 35 USD, lần thứ 2 đến 75 USD và từ lần thứ ba đến 99 USD. Lệnh cấm của Honolulu được ban hành trong bối cảnh các thành phố lớn trên thế giới vẫn nan giải bảo vệ những người đi bộ sử dụng điện thoại trên đường khỏi bị tai nạn.

200 hành khách được tặng Samsung Galaxy Note 8

Samsung chi nhánh Tây Ban Nha vừa tổ chức một chương trình đầy bất ngờ: Nhằm "tưởng nhớ" Note 7 và cũng để củng cố niềm tin vào Note 8, họ đã tặng miễn phí Galaxy Note 8 cho các hành khách trên một chuyến bay. Cụ thể, con số Note 8 được tặng nhân dịp này đã lên đến 200 chiếc cho toàn bộ những ai tham gia hành trình bay từ Madrid đến A Coruña, Galicia. Quà tặng ý nghĩa này được đính kèm lời gửi gắm: "Một năm trước chúng tôi cấm bạn mang theo smartphone của mình, còn hôm nay chúng tôi chào mừng bạn yên tâm bay".

Sôi động lễ hội thây ma ở Florida, Mỹ

Trước khi diễn ra lễ Halloween, hàng nghìn người mặc trang phục thây ma đã tham gia cuộc tuần hành thường niên bằng xe đạp dọc theo bãi biển Key West, Florida, Mỹ. Những người tham dự khoác lên mình các trang phục giàu tưởng tượng và trang điểm kỳ quái như những xác chết sống lại. Một số còn mang theo những dòng chữ gợi nhớ tới cơn bão Irma mới quét qua khu vực này. Cuộc tuần hành diễn ra hết ngày 29/10.

Thánh Guinness tiếp tục lập kỷ lục nhân dịp Halloween

Mới đây, Ashrita Furman, người nắm giữ kỷ lục đập vỡ nhiều bí ngô nhất trong vòng một phút, đã tự phá kỷ lục của chính mình. Mùa Halloween năm ngoái, ông ghi tên mình vào sách Guinness trong hạng mục này khi đập vỡ 30 quả bí ngô, năm nay ông nâng số bí ngô bị đập vỡ trong một phút lên 31.

Ông Furman tỏ ra rất hài lòng với kết quả mình đạt được và cũng rút ra được một số bài học sau kỷ lục này. Ông Ashrita Furman cho biết: "Tôi để ý rằng nếu cứ dùng sức đập thật mạnh vào những quả bí ngô thì sẽ không thu được hiệu quả cao. Thay vào đó phải chọn đúng góc và đúng chỗ để đập."

Những quả bí ngô vỡ sẽ không bị lãng phí mà được chuyển tới cho các đầu bếp địa phương để chế biến thành các món ăn. Trong mùa Halloween năm nay, Furman còn phá một kỷ lục khác đó là tung rồi hứng bằng miệng nhiều hơn 40 miếng bắp rang caramel trong một phút.

Ông Ashrita Furman cho biết: "Tôi thấy rất vui. Đây là một kỷ lục mới. Trong vòng 1 phút tôi đã bắt được 47 miếng bắp rang Caramen bằng miệng. Thật tuyệt vời."

Lần đầu Furman phá vỡ một kỷ lục thế giới diễn ra vào năm 1979 và tính tới nay ông đã phá tổng cộng 630 kỷ lục. Hiện tại ông vẫn nắm giữ khoảng 207 kỷ lục và tất nhiên là bao gồm cả kỷ lục về người nắm giữ nhiều kỷ lục nhất thế giới.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng