Thứ ba, ngày 16/10/2018 - 14:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:47, Thứ 2, 04/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ chào đón em bé đầu tiên sinh ra từ bà mẹ được ghép tử cung

(ANTV) - Một tin vui dành cho nước Mỹ khi mới đây: đất nước này vừa chào đón em bé đầu tiên ra đời nhờ việc người mẹ được cấy ghép tử cung. 

Theo một thông tin được đăng tải trên trang web của một trung tâm y tế ở thành phố Dallas, thuộc bang Texas (Mỹ), em bé vừa chào đời là một bé trai khỏe mạnh và đây là "một bước đột phá trong nghiên cứu y học và là dấu mốc thử nghiệm lâm sàng quan trọng" trong các nỗ lực hỗ trợ phụ nữ làm tròn thiên chức của mình.

Độc đáo những nhân vật hiện đại được vẽ lại theo phong cách Van Gogh

Những người yêu môn nghệ thuật hội họa chắc hẳn không hề lạ lẫm gì phong cách mỹ thuật của đại danh họa người Hà Lan Vincent Van Gogh.

Mới đây, vì quá đam mê phong cách đặc trưng của Van Gogh, một nữ họa sĩ người Mỹ đã quyết định không chỉ sao chép lại các bức tranh của ông mà áp dụng phong cách vẽ này lên những tác phẩm do cô tự sáng tác.

Đặc biệt, nội dung của những bức tranh này lại là những nhân vật xuất hiện trong thời hiện đại như chú chó Snoopy, nhân vật Mario, Pikachu... tạo cho người xem cảm giác tuy thân thuộc nhưng lại vô cùng lạ lẫm, đồng thời cũng khiến người xem thích thú

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng