Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 02:04 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:08, Chủ Nhật, 24/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ: Bão tuyết kinh hoàng làm ít nhất 17 người thiệt mạng

(ANTV) - Trận bão tuyết kinh hoàng ở Mỹ mang tên Jonas tấn công nhiều bang nước này vào dịp cuối tuần đã khiến ít nhất 17 người thiệt mạng.

Trận bão tuyết làm tê liệt phần lớn bờ đông của Mỹ đã trở nên mạnh hơn, khiến Washington rơi vào tình trạng "đóng băng", buộc nhiều đường sá, cầu, hầm ở New York phải đóng cửa tới tận sáng nay (24/1).

Cơ quan dự báo thời tiết quốc gia Mỹ cảnh báo, tình trạng xấu nhất sẽ xảy ra ở nhiều khu vực. 10 bang đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp, hơn 12.000 chuyến bay trên toàn nước Mỹ đã bị hủy, xe ô tô tắc nghẽn suốt 24h, 85 triệu người được thông báo nên ở trong nhà và ít nhất 17 người thiệt mạng liên quan đến bão.

Thái Lan: Phát hiện mảnh vỡ nghi của MH370

Một mảnh được cho là của máy bay đã được tìm thấy ngoài khơi bờ biển miền nam Thái Lan, làm dấy lên đồn đoán rằng nó có thể thuộc về chuyến bay MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines, mất tích gần 2 năm trước.

Mảnh vỡ là một miếng kim loại lớn uốn cong dài khoảng 3 mét và rộng 2 mét, trôi dạt vào bờ biển tỉnh Nakhon Si Thammarat. Người dân địa phương đã thông báo việc phát hiện với các nhà chức trách để giúp nhận dạng nó.

Phát hiện trên làm nảy sinh các đồn đoán trên báo chí Thái Lan rằng mảnh vỡ có thể thuộc về chuyến bay xấu số MH370 đã mất tích khi đang thực hiện hành trình từ Kuala Lumpur đi Bắc Kinh vào ngày 8/3/2014.

Hiện chưa có xác nhận chính thức nào nói rằng mảnh vỡ này thuộc về một chiếc máy bay. Hồi tháng 7/2015, một mảnh vỡ cánh máy bay, được tìm thấy trên đảo Reunion của Pháp ở Ấn Độ Dương, đã được xác nhận là của MH370. Tuy nhiên, không phát hiện thêm dấu vết nào của MH370 kể từ đó.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây