Thứ bảy, ngày 22/09/2018 - 01:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:37, Thứ 2, 09/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Một người trúng số Euromillions kỷ lục 168 triệu bảng

(ANTV) -Mới đây, giải thưởng jackpot trị giá kỷ lục lên tới 168 triệu bảng Anh đã chính thức có chủ nhân. Người may mắn sở hữu tấm vé số tương ứng với giải thưởng Euromillions với giá trị kỷ lục này đã tới nhận giải trên hòn đảo du lịch Gran Canaria.

 
Theo tờ Daily Mail, tấm vé đã được xác nhận tại Trung tâm mua sắm El Mirador  ở Las Palmas, vốn là một điểm đến rất được các du khách người Anh ưa thích.
 
Giải thưởng này được tích lũy sau khi không có người chơi nào có số vé trùng khớp với 5 con số và 2 ngôi sao may mắn trong những lượt rút thăm được tổ chức 2 lần một tuần kể từ đầu tháng 9 đến nay.
 
Giá trị của giải thưởng đã đạt tới mức cao nhất khi nhà tổ chức Camelot  ước tính rằng hơn 26.000 tấm vé số có thể đã được bán ra trước thềm buổi rút thăm vào tối thứ Sáu (6/10) vừa qua.
 
 Khoảng 1.400 nhân viên hãng hàng không Air Berlin sẽ mất việc làm
 
 
Một báo cáo mới đây của công đoàn hãng hàng không bị phá sản Air Berlin cho biết khoảng 1.400 nhân viên hãng này sẽ sớm bị mất việc và nhiều người trong số họ sẽ nghỉ việc sớm nhất vào cuối tháng 10 này. Theo báo cáo trên, những người bị mất việc gồm các nhân viên làm dưới mặt đất và nhân viên điều hành, những người có hợp đồng lao động sẽ hết hạn vào cuối tháng 10 và trong tháng 2/2018.
 
Báo cáo cũng cho biết Air Berlin sẽ sớm ngừng hoạt động và chỉ có công ty con Niki của Air Berlin là vẫn tiếp tục điều phối các chuyến bay. Hiện hãng hàng không Air Berlin có khoảng 8.600 nhân viên, trong đó có cả những người làm bán thời gian.
 
Cuối tháng Chín vừa qua, Verdi (Véc-đi), một trong những công đoàn lớn mạnh nhất ở Đức đã lên tiếng kêu gọi Air Berlin và các nhà đầu tư đang thương lượng mua cổ phần của hãng hàng không này lập một quỹ cứu trợ giúp đỡ các nhân viên, cũng như thành lập "một công ty chuyển nhượng" để chuẩn bị công việc mới cho những nhân viên bị sa thải bằng cách cung cấp cho họ các kiến thức chuyên môn, trình độ và vị trí làm việc./.

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng