Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 08:12 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:31, Thứ 7, 28/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Máy bay của hãng Korean Air bốc cháy

(ANTV) - Ngày 27/5, một máy bay của hãng hàng không Hàn Quốc Korean Air đã bốc cháy trước khi cất cánh ở sân bay Haneda ở thủ đô Tokyo của Nhật Bản.

 

Theo quan chức sân bay cho biết, động cơ của máy bay Boeing-777 mang số hiệu 2708 của hãng hàng không Hàn Quốc Korean Air đột nhiên bốc cháy khi đang cất cánh. Tất cả 302 hành khách và 17 thành viên phi hành đoàn trên máy bay đã được sơ tán an toàn ra khỏi máy bay.

Ngay khi vụ việc xảy ra, lực lượng cứu hỏa đã được điều động tới hiện trường và tiến hành dập lửa. Không có thương vong nào được ghi nhận. Tuy nhiên, khoảng 30 hành khách cho biết cảm thấy nôn nao vì khói cháy.

Đường băng, nơi vừa xảy ra vụ cháy, đã bị phong tỏa và tất cả các chuyến bay khác cũng tạm thời bị hoãn lại. Nguyên nhân của vụ việc hiện vẫn đang được làm rõ.

Nga tăng sức mạnh quân sự ở Viễn Đông để loại bỏ các mối đe dọa

Ngày 27/5, hãng thông tấn RIA Novosti đưa tin, Nga sẽ củng cố cơ sở hạ tầng quân sự và tái vũ trang cho binh lính ở khu vực Viễn Đông.

Theo tư lệnh Quân khu miền Đông của Nga cho biết, việc này nhằm loại bỏ những mối đe dọa thậm chí là nhỏ nhất, Bộ Quốc phòng Nga sẽ áp dụng những biện pháp chưa từng có tiền lệ để phát triển cơ sở hạ tầng quân sự ở khu vực Viễn Đông; đồng thời lưu ý Sakhalin và Quần đảo Kuril là tiền đồn phía Đông của Nga và là sự đảm bảo tuyệt đối cho an ninh và toàn vẹn lãnh thổ của nước này.

Cũng theo nguồn tin này, Nga cũng có kế hoạch củng cố tất cả các đội hình, đơn vị quân đội và tăng cường bảo vệ về phương diện xã hội cho binh lính cũng như gia đình họ.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây