Thứ sáu, ngày 18/01/2019 - 07:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:58, Chủ Nhật, 25/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mất điện trên diện rộng chưa rõ nguyên nhân tại Venezuela

(ANTV) - Truyền thông Venezuela mới đây cho biết, ít nhất 11 bang miền Trung và Tây nước này, với 18 triệu người dân, đang phải sống trong cảnh mất điện chưa rõ nguyên nhân suốt từ ngày 23/2.

Những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là thành phố Merida và bang Tachira. Giới chức địa phương cho biết, đây là trường hợp bất thường tại Venezuela, đồng thời ban bố cảnh báo nguy hiểm đối với các cơ sở chăm sóc y tế.

Hơn 10 cặp song sinh tại Trung Quốc hội ngộ

Tại tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) vừa diễn ra một sự kiện rất thú vị, đó là cuộc hội ngộ của những cặp song sinh trên 1 tuyến đường ở thành phố Tây An. Họ tập trung tại đây để gửi đến mọi người những lời chúc mừng năm mới. Tham gia sự kiện là hơn 10 cặp song sinh nam nữ, ở độ tuổi từ 11 đến 67. Ngoài một số cặp là người địa phương, còn có những người đến từ nơi khác như tỉnh Hà Nam, hay khu tự trị Nội Mông. Vẻ ngoài giống hệt nhau của các cặp song sinh đã thu hút nhiều người đến chụp ảnh.Thú vị hơn, sự kiện này cũng do một cặp anh em song sinh tổ chức.

Kỷ lục Guiness về lớp học vẽ đông nhất thế giới

Ngày 24/2, khoảng 16.700 học sinh, sinh viên Philippines đã tập trung tại một công viên ở thủ đô Manila, để lập kỷ lục lớp học vẽ đông nhất thế giới. Các sinh viên đến từ hơn 200 trường ở Manila và các vùng ngoại ô được phát màu sáp và giấy vẽ, thoải mái thể hiện những gì mình yêu thích và giãi bày cảm xúc. Sự kiện nhằm thúc đẩy sự sáng tạo và niềm hứng thú với hội họa, tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của các học sinh, sinh viên.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng