Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 04:01 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:52, Thứ 3, 08/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Maroc sẵn sàng cho hội nghị về Biến đổi khí hậu COP 22

(ANTV) - Ngày 7/11, trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ 22 Công ước khung của Liên hợp quốc về Biến đổi khí hậu Cop 22, đại diện của gần 200 quốc gia sẽ quy tụ tại Marrakesh, Maroc để cùng thảo luận về cách thức thực thi Hiệp định Paris về công tác biến đổi khí hậu.

Tại sự kiện này, các nước sẽ tập trung thảo luận các điểm chính của Hiệp định Paris, cũng như các chính sách công nghệ và tài chính cần thiết nhằm đảm bảo hoàn thành mục tiêu của văn kiện này. Trong đó, thách thức đặt ra trước mắt là các quốc gia sẽ phải thống nhất về các quy định pháp lý liên quan đến việc thực thị Hiệp định Paris về Biến đổi Khí hậu.

Phát biểu trước báo chí, phụ trách các Hoạt động Xã Hội Dân sự của Ma-rốc cho biết, trọng tâm chính trong chương trình nghị sự trong cuối năm nay sẽ bàn về việc bảo vệ quyền lợi của các quốc gia đang phát triển.

Ông Driss El Yazami  - Giám đốc các Hoạt động Xã hội Dân sự Morocco: “Đây là một thỏa thuận mang ý nghĩa lịch sử, được thông qua trong chưa đầy một năm. Maroc đang tìm cách thực thi thỏa thuận này, đặc biệt là việc khởi động các phương thức gây quỹ và thích ứng với biến đổi khí hậu, cùng với việc bảo vệ các quyền lợi của các quốc gia phía nam, các nước nghèo.”

Hội nghị trên diễn ra chỉ 3 ngày sau khi Hiệp định Paris về Biến đổi khí hậu chính thức có hiệu lực. Theo đó, các quốc gia sẽ bắt đầu thực hiện các kế hoạ

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây