Thứ sáu, ngày 25/05/2018 - 01:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 16:04, Thứ 2, 15/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mang 20.000 viên đạn vượt biên giới Hy Lạp

(ANTV) -Russia Today cho biết, lực lượng cảnh sát bờ biển của Hy Lạp vừa bắt giữ hai nam thanh niên người Anh mang theo số vũ khí và đạn dược lớn tìm cách vượt biên giới nước này.

 
Hai nam thanh niên ở độ tuổi khoảng 20, là người gốc Iraq. Cả hai bị bắt khi đang vận chuyển khoảng 3.357 khẩu súng và 20.000 viên đạn được cho là có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ tại thành phố Alexandroupolis.
 
Hiện chưa có báo cáo về mối liên hệ giữa hai thanh niên này với các tổ chức khủng bố hoặc tội phạm.
 
 Yemen: Liên quân không kích vào cơ sở dân sự, 18 người thiệt mạng
 
 
Ngày hôm qua (14/2), cuộc không kích của liên quân do Saudi Arabia đứng đầu đã đánh trúng một nhà kho lớn chứa thiết bị điện và một xưởng may gần đó tại thủ đô Sana'a của Yemen.
 
Cuộc không kích diễn ra chỉ 2 ngày sau khi Saudi Arabia cảnh báo Liên Hợp Quốc và các tổ chức cứu trợ quốc tế cần bảo vệ nhân viên, di chuyển khỏi những khu vực gần căn cứ của phiến quân Houthi. 18 người được xác nhận là đã thiệt mạng trong cuộc không kích này.
 
Được biết, liên quân đã mở chiến dịch quân sự từ tháng 3 năm ngoái nhằm ngăn chặn phiến quân Houthi chiếm toàn bộ lãnh thổ Yemen sau khi Houthi chiếm được thủ đô Sana'a và tiến về phía Nam hướng đến hành phố cảng Aden.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng