Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 17:38 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:44, Thứ 4, 18/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

La Habana nhận danh hiệu "Thành phố kỳ quan"

(ANTV) - Thủ đô La Habana của Cuba sẽ được Quỹ New 7 Wonders (7 Kỳ quan mới) chính thức trao tặng danh hiệu “thành phố kỳ quan” vào ngày 7/6 tới.

Thông báo của Bộ Du lịch Cuba cho biết danh hiệu này được Quỹ New 7 Wonders công bố ngày 7/12/2014, trong đợt bầu chọn 7 thành phố kỳ quan của thế giới. Đây là đợt bình chọn thứ 3 mà tổ chức được thành lập năm 1999 này tiến hành, sau các đợt bình chọn “7 kỳ quan của thế giới hiện đại” và “7 kỳ quan thiên nhiên”.

Chủ tịch Quỹ New 7 Wonders nêu rõ La Habana được lựa chọn từ tổng số 1.200 thành phố của 220 quốc gia vì “đại diện tính đa dạng toàn cầu của xã hội thành thị”. Trong khi đó, Shigtmap - một tổ chức thuộc New 7 Wonders, cũng bình chọn thủ đô Cuba là 1 trong 25 thành phố được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới.

8 hãng hàng không giá rẻ ở châu Á-Thái Bình Dương thành lập liên minh lớn nhất thế giới


8 hãng hàng không giá rẻ thuộc các nước Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc và Australia mới đây đã ra thông báo về kế hoạch thành lập một liên minh của các hãng hàng không giá rẻ châu Á - Thái Bình Dương.

Động thái này nhằm tăng sức cạnh tranh với hàng không truyền thống và mang lại nhiều tiện ích hơn cho hành khách. Sau khi được hình thành, đây sẽ là liên minh lớn nhất thế giới của các hãng hàng không giá rẻ.

Liên minh hàng không này bao gồm các hãng hàng không Scoot của Singapore, Tiger Air Singapore, Tiger Air Australia, Cebu Pacific của Philippines, Jeju Air của Hàn Quốc, Nok Air và Nok-Scoot của Thái Lan và Vanilla Air của Nhật Bản.

Theo đánh giá, đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất từ liên minh hàng không giá rẻ chính là khách hàng. Bắt đầu từ mùa thu này, hành khách có thể đặt chuyến bay của bất cứ hãng thành viên nào từ trang web của một hãng thành viên khác.

Với tiện ích như vậy, khách hàng có thể xem, chọn và đặt vé cũng như đồ ăn và hành lý của bất kỳ hãng hàng không nào chỉ bằng một giao dịch. Thông báo cũng cho biết, liên minh này sẽ phục vụ hơn 160 điểm đến với một đội bay tổng cộng 176 máy bay.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây