Thứ ba, ngày 25/06/2019 - 18:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:26, Chủ Nhật, 23/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỳ lạ mạng nhện bao phủ thị trấn ở Hy Lạp

(ANTV) - Một thị trấn ở Hy Lạp đang chứng kiến hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ khi những tấm mạng nhện lớn bao phủ nhiều khu vực của thị trấn.

 

Những hình ảnh được người dân địa phương cung cấp cho thấy, mạng nhện đã che kín cây cối, tàu thuyền, biển hiệu dọc bờ biển thị trấn Aitoliko của Hy Lạp.

Theo các chuyên gia, thời tiết ấm áp và độ ẩm cao đã làm gia tăng số lượng côn trùng, vô tình tạo điều kiện cho loài nhện sinh sôi phát triển. Hiện tượng trên sẽ biến mất khi thời tiết lạnh hơn và có mưa. Tình trạng này này có thể dẫn đến sự bất tiện nhưng không gây nguy hiểm tới con người.

Facebook thử nghiệm tính năng dịch vụ "hẹn hò" tại Colombia

 

Mới đây, mạng xã hội toàn cầu Facebook thông báo đã triển khai thử nghiệm dịch vụ hẹn hò (Dating) tại Colombia. Tính năng mới mà Facebook đưa vào thử nghiệm cho phép người dùng tạo riêng một tiểu sử hẹn hò nhưng không hiển thị công khai với những người trong danh sách bạn bè.

Facebook sau đó sẽ đưa những gợi ý kết hợp tiềm năng dựa trên những ưu tiên và sở thích chung. Tính năng Facebook Dating cũng được lập trình để tự động loại bỏ kết nối với những người đã có trong danh sách bạn bè hoặc gia đình, đồng thời cho phép người dùng chặn những đối tượng mà họ không thích. Ngoài ra còn có cả một dịch vụ trò chuyện cơ bản được thiết kế với khả năng chặn người lạ gửi ảnh, video hay các link dẫn.

Facebook cho biết sở dĩ họ chọn Colombia để thử nghiệm tính năng mới là vì người dân ở quốc gia này thường tìm tới các mạng xã hội và các trang mạng để tìm kiếm cơ hội hẹn hò. Theo thống kê, mỗi ngày ở quốc gia có 50 triệu dân này lại có khoảng 21 triệu người đăng nhập vào Facebook.

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng