Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 09:59 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:01, Thứ 3, 19/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Không kích dữ dội tại Aleppo làm 28 dân thường thiệt mạng

(ANTV) - Aleppo vẫn đang là tâm điểm của các cuộc giao tranh giữa quân đội Syria và các nhóm nổi dậy. Chỉ trong ngày hôm 18/7, các vụ không kích dữ dội tại khu vực này đã khiến hàng chục dân thường thiệt mạng, và bị thương trong đó có nhiều trẻ em.

Tổ chức Giám sát nhân quyền Syria có trụ sở tại Anh cho biết, ít nhất 28 người đã thiệt mạng trong các đợt không kích dữ dội cuối tuần qua nhằm vào Aleppo, trong đó có 5 trẻ em và 7 phụ nữ.

Theo Tổ chức Giám sát nhân quyền Syria, đầu tuần trước, quân đội Syria đã tiêu diệt 29 tay súng của nhóm nổi dậy Hồi giáo trong đó có Mặt trận Al-Nusra có liên hệ với tổ chức khủng bố Al-Qaeda.

Quân đội Chính phủ Syria đang kiểm soát phía Tây thành phố Aleppo và thường xuyên hứng chịu đã đợt tấn công rốckét từ các nhóm phiến quân.

Đức: Bắn hạ nghi can Afghanistan tấn công bằng rìu trên tàu hỏa

Cảnh sát Đức đã bắn hạ một nam thanh niên 17 tuổi người Afghanistan sau khi người này tấn công các hành khách trên tàu hỏa bằng rìu và dao, làm 3 người bị thương nặng.

Vụ tấn công xảy ra vào khoảng 9 giờ 15 phút theo giờ địa phương trên chuyến tàu có hành trình từ Treuchlingen đến Wuerzburg tại bang Bavaria.

Theo cảnh sát Đức, ngay sau khi tàu đến Wuerzburg, một đối tượng đã lao vào tấn công các hành khách bằng rìu và dao, sau đó xuống tàu.

Cảnh sát đã truy đuổi và nổ súng tiêu diệt đối tượng. Bộ trưởng Nội vụ bang Bavaria cho biết đối tượng tấn công là một nam thanh niên 17 tuổi người Afghanistan và sống ở vùng Ochsenfurt. Ngoài 3 người thương nặng còn một số người khác bị thương nhẹ.

Hiện chưa có thông tin chi tiết về cái chết của đối tượng trên và cảnh sát từ chối tiết lộ động cơ của vụ tấn công. Tuy nhiên, Bộ Nội vụ bang Bavaria nhận định đây có thể là một “vụ tấn công Hồi giáo” bởi đối tượng đã hô to Thánh Ala vĩ đại.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây