Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 23:59 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:09, Thứ 3, 05/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Italy bắt hàng chục đối tượng buôn người

(ANTV) - Cảnh sát Italia ngày 4/7, đã bắt giữ 25 người Eritrea, 12 người Ethiopia và 1 người Italia mà họ cho là thuộc một tổ chức buôn hàng nghìn người di cư từ châu Phi vào châu Âu.

Cảnh sát Sicily, đảo ở miền Nam Italy, cho hay những vụ bắt giữ trên được thực hiện tại 10 thành phố trên khắp cả nước. Những đối tượng này bị cáo buộc buôn người, buôn lậu ma túy và phạm các tội danh liên quan đến tài chính khác, đã bị bắt trong cuộc đột kích có thể được thực hiện nhờ lời khai của một người Eritrea bị bắt giữ năm 2014.

Trước đó, hãng tin ANSA đưa tin Mered Yehdego Medhane, 35 tuổi, người Eritrea, được coi là "một trong những trùm buôn người nguy hiểm nhất trên thế giới" vừa bị bắt tại Sudan theo lệnh truy nã quốc tế. Tối 7/6, Medhane đã được dẫn độ sang Italy để phục vụ công tác điều tra.

Tổng thống Putin: Quan hệ Nga-Mỹ sẽ trở lại đúng lộ trình

Trong bức điện gửi Tổng thống Barack Obama nhân ngày Quốc khánh Mỹ 4/7, Tổng thống Nga Vladimir Putin bày tỏ hy vọng rằng quan hệ giữa hai nước sẽ trở lại đúng lộ trình sau những bất đồng liên quan tới cuộc khủng hoảng tại miền Đông Ukraine.

Nội dung bức điện do Điện Kremlin công bố cho thấy Tổng thống Putin đã nhắc lại lịch sử quan hệ Nga-Mỹ, có những thời điểm mà hai cường quốc này từng bắt tay giải quyết những vấn đề quốc tế cực kỳ khó khăn vì lợi ích của cả hai bên và toàn nhân loại.

Qua đó, Tổng thống Putin khẳng định hy vọng quá khứ tốt đẹp này sẽ là nền tảng để đưa hai nước trở lại hợp tác và cùng phát triển.

Năm 2014 chứng kiến quan hệ giữa Nga và Mỹ rơi vào thời kỳ xấu nhất kể từ sau Chiến tranh Lạnh, sau khi Nga sáp nhập bán đảo Crimea và những bất đồng nảy sinh giữa hai bên liên quan tới cuộc khủng hoảng tại miền Đông Ukraine.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây