Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 05:11 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:18, Thứ 5, 28/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Indonesia thử nghiệm biển số chẵn - lẻ chống tắc đường

(ANTV) - Indonesia đã cho phép các xe lưu thông theo biển số chẵn, lẻ là giải pháp được áp dụng thử nghiệm tại thủ đô Jakarta - nơi nổi tiếng có giao thông tồi tệ nhất thế giới.

Các xe mang biển số lẻ sẽ được phép lưu thông theo ngày lẻ, còn các xe mang biển số chẵn sẽ được phép lưu thông theo ngày chẵn. Biện pháp này sẽ được thử nghiệm trong vòng một tháng tại 4 tuyến đường chính nối khu vực phía Bắc và phía Nam ở Jakarta. Chính quyền thành phố cho biết, nếu thử nghiệm thành công thì bắt đầu từ cuối tháng 8, biện pháp mới này sẽ chính thức được đưa vào thực thi đầy đủ.

Trước đó, vào đầu tháng này, một vụ tắc đường nghiêm trọng kéo dài hơn 20 tiếng đồng hồ trên con đường cao tốc từ Jakarta tới Tegal đã khiến 18 người thiệt mạng.

Thụy Sĩ: Cảnh sát triển khai kế hoạch kiểm soát an ninh vô thời hạn tại sân bay Geneva

Từ ngày 27/7, một lượng lớn cảnh sát đã được triển khai tại sân bay Geneva của Thụy Sĩ để tăng cường kiểm soát nhân thân các hành khách, cũng như người qua lại xung quanh sân bay này. Các nhân chứng cho hay cảnh sát xuất hiện tại đây sau khi có thông tin đe dọa nặc danh từ đêm hôm trước.

Các nút chặn của cảnh sát đã được dựng lên quanh sân bay. Bên ngoài, ngay cả những chiếc xe dừng đỗ tại các điểm đón trả khách cũng bị kiểm tra. cảnh sát Geneva xác nhận rằng lực lượng này đã nâng mức cảnh báo an ninh tại sân bay, với những thông tin đã nhận được và đang được kiểm chứng, hoạt động kiểm soát nhằm ngăn ngừa các mối đe dọa an ninh đã được triển khai tại sân bay Geneva, trong thời hạn chưa xác định.

Cảnh sát bang Geneva cũng lưu ý đề nghị hành khách dự trù thêm thời gian cho những biện pháp an ninh bổ sung khi đi qua sân bay này.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây