Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 13:44 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:37, Chủ Nhật, 14/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hy Lạp: Tàu trật đường ray khiến ít nhất 4 người thiệt mạng

(ANTV) - Ít nhất 4 người thiệt mạng và 5 người khác bị thương khi một tàu chở khách bị trật đường ray ở miền Bắc Hy Lạp đêm 13/5 theo giờ địa phương.

Chuyến tàu trên đường từ thủ đô Athen tới thành phố Thessaloniki miền Bắc Hy Lạp thì bị trật đường ray gần thành phố Adendro cách đó 37km.  Khi vụ tai nạn xảy ra, trên tàu có khoảng 100 hành khách. Theo truyền thông địa phương, có 5 toa bị trật đường ray. Nguyên nhân vụ tai nạn chưa được xác định. Công ty đường sắt Trainose của Hy Lạp cho biết, hiện người lái tàu đang ở trong tình trạng nguy kịch. Các cơ quan chức năng đang tiến hành công tác cứu hộ.

Mexico: Nổ đường ống dẫn nhiên liệu tại khiến 4 người thiệt mạng

Theo Tập đoàn dầu khí quốc gia Mexico (Pemex​), ngày 13/5 đã xảy ra một vụ nổ đường ống dẫn nhiên liệu ở khu dân cư El Mango thuộc thành phố Minatitlan, bang miền Trung Veracruz làm 4 người thiệt mạng. Lực lượng cứu hỏa đã dập tắt đám cháy do vụ nổ gây ra.

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân của vụ nổ là do một nhóm đối tượng  ăn cắp nhiên liệu tại đường ống Minatitlan - Mexico của Pemex. Theo thống kê, khoảng 40% nhiên liệu từ đường ống này đã bị đánh cắp.

Tuần trước, Mexico đã triển khai 2.500 binh lính và 500 nhân viên thuộc lực lượng quân đội và an ninh, cùng với trực thăng chiến đấu trong chiến dịch chống lại các băng nhóm tội phạm ăn cắp nhiên liệu tại bang miền Trung Puebla nhằm truy quét các đầu sỏ của các băng nhóm tội phạm.

Trong số băng nhóm tội phạm trên nổi lên là El Bukanas và El Tonin, được cho là 2 đối tượng tiến hành tấn công lực lượng quân đội vào ngày 3/5 vừa qua khiến 4 binh sỹ Chính phủ thiệt mạng.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây