Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 05:51 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:19, Thứ 3, 18/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hơn 600 người lập kỷ lục hóa trang vua hề Charlie

(ANTV) - Mới đây, tại Thụy Sĩ, hơn 600 người đã có mặt tại bảo tàng Chaplin’s World, bảo tàng duy nhất trên thế giới được thành lập để vinh danh vua hề Charlie Chaplin. Những người này cùng nhau đội những chiếc mũ quả dưa, gắn 1 nhúm râu giả ở nhân trung và cầm những cây gậy, những đặc điểm quen thuộc của vua hề, lập nên một kỷ lục thế giới về số lượng người hóa trang thành vua hề tại cùng một địa điểm.

Kỷ lục thế giới được lập ra khi có tổng cộng 662 người hóa thân thành nhân vật của Charlie Chaplin tại bảo tàng Thế giới của Chaplin. Tuy nhiên, những người hâm mộ Charlie Chaplin không chỉ hóa trang như vậy để lập kỷ lục, mà mục đích chính của họ là cùng nhau kỷ niệm 128 năm ngày sinh của vua hề.

Những fan hâm mộ của vua hề Charlie Chaplin đã cùng nhau hóa trang thành nhân vật trong bộ phim “Gã lang thang”, bộ phim nổi tiếng nhất của Chaplin và tạo nên thương hiệu cho ông.

Chị Valerie Jaquier, người hâm mộ Charlie Chaplin chia sẻ: "Trong mỗi bộ phim, ông đều thể hiện một nhân vật tuyệt vời. Những nhân vật này luôn ẩn chứa một sự tôn trọng và một sự dịu dàng vô biên đối với những người xung quanh."

Vua hề Charlie Chaplin được lòng rất nhiều người hâm mộ

Anh Jimmy Vaillant, người hâm mộ Charlie Chaplin cho biết: "Với tôi, Chaplin là một người dũng cảm tố cáo, lên án chế độ độc tài qua các câu chuyện hài hước. Ngày nay chúng ta đang ngày một ít đi những vị anh hùng như thế này."

Với 14 euros cho một tấm vé vào bảo tàng Thế giới của Chaplin, những người tham gia sự kiện kỷ niệm sẽ được phát miễn phí một chiếc mũ quả dưa, một cây gậy và chùm râu giả. Không chỉ được hóa trang thành vua hề, những vị khách này sẽ còn được tham gia vào màn tìm kiếm trứng phục sinh tại khắp nơi trong khuôn viên bảo tàng.

Bảo tàng Thế giới của Chaplin được khai trương vào năm 2016, là nơi trưng bày nhiều kỷ vật từng gắn bó với vua hề Charlie Chaplin tọa lạc trong ngôi làng Corsier-sur-Vevey bên hồ Geneva (Thụy Sĩ). Chỉ sau 1 năm, đã có gần 300 000 người đến tham quan bảo tàng này.

Sự thành công của bảo tàng cũng đã đóng góp cho sự phát triển của ngành du lịch của thành phố Montreux (Thụy Sĩ), nơi cũng được biết đến từ trước đó với lễ hội nhạc jazz nổi tiếng.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây