Thứ ba, ngày 22/01/2019 - 11:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:18, Thứ 5, 28/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hình ảnh "anh em sinh đôi" của Hoàng tử Anh gây sốt mạng xã hội

(ANTV) - Các nhà khoa học đã xác nhận rằng, đâu đó trên thế giới này sẽ có những người trông giống hệt nhau và đương nhiên, nếu như ai đó nhìn giống một người nổi tiếng thì lại càng dễ nhận ra.

Trong video Thủ tướng Canada Justin Trudeau tham gia một sự kiện cùng hoàng tử Harry của Anh, khi một người đàn ông tóc đỏ xuất hiện, ông Trudeau đã khiến mọi người phấn khích hò reo bằng việc chỉ vào người đàn ông này với ngụ ý rằng đó là hoàng tử Harry.

Tuy nhiên, đây chỉ là một trò đùa của ngài Thủ tướng khi trên thực tế, đây là nhiếp ảnh gia cá nhân của ông Trudeau với mái tóc và dáng người giống hệt hoàng tử Harry.

Người dân Úc lo ngại cuộc xâm lăng của loài rắn

Tại châu Đại Dương, người dân Úc đang lo ngại trước nguy cơ đón nhận những cơn “sóng thần” rắn đổ bộ, khi đây là thời điểm rắn đực ở bang Queensland tìm kiếm bạn tình, cộng thêm nhiệt độ gia tăng ở khu vực bờ biển nên trong thời gian tới, số lượng rắn và nhiều loài bò sát khác có thể sẽ tăng vọt.

Hiện tại đã có một người đã phải nhập viện do bị rắn cắn, trong khi đó các cuộc ẩu đả giữa những con rắn đực đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết tại xứ sở Kangaroo.

CH Séc: Brno là thành phố tươi xanh nhất châu Âu năm 2017

Mới đây thành phố Brno của Cộng hòa Séc vừa giành chiến thắng trong cuộc thi "Những thành phố xanh tươi của châu Âu." Cuộc thi có thâm niên 40 năm với các tiêu chí chặt chẽ để đánh giá về thiết kế các khu vườn, công viên và tình trạng môi sinh của các thành phố.

Chính quyền thành phố Brno cũng như các cơ quan lãnh đạo CH Séc hy vọng danh hiệu "Thành phố tươi xanh nhất châu Âu" sẽ nâng cao hình ảnh của thành phố và thu hút khách du lịch.

Bưu điện biến sân thượng thành vườn rau cho nhân viên

Trong bối cảnh nguồn rau sạch đang trở nên ngày càng khó kiếm và đắt đỏ, và việc sở hữu cho mình một vườn rau dù lớn hay nhỏ cũng không phải chuyện dễ dàng, một văn phòng bưu điện tại thủ đô Paris (Pháp) mới đây đã quyết định cải tạo sân thượng để trở thành một vườn rau cho các nhân viên hợp tác trồng trọt, canh tác và thậm chí nuôi gà.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng