Thứ sáu, ngày 24/05/2019 - 16:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:40, Thứ 7, 16/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hàn Quốc xử phạt taxi từ chối đón khách

(ANTV) - Trong thông báo mới đây, chính quyền thành phố Seoul cho biết, 730 xe taxi thuộc quyền quản lý của 22 công ty hoạt động tại thủ đô sẽ bị đình chỉ hoạt động trong vòng 60 ngày do các lái xe từ chối đón khách. Đây là lần đầu tiên giới chức Hàn Quốc áp các chế tài xử phạt đối với các hãng điều hành taxi cũng như các tài xế taxi.

Việc xử phạt sẽ được tiến hành lần lượt từ tháng 2 đến tháng 9 theo hình thức đình chỉ hoạt động. Chính quyền thành phố Seoul hy vọng biện pháp này sẽ khiến các hãng điều hành taxi nâng cao tinh thần phục vụ khách hàng nếu không muốn bị loại khỏi thị trường vận tải. Quyết định sẽ có hiệu lực từ ngày 14/2/2019.

Mê cung băng lớn nhất thế giới

Một mê cung băng ở tỉnh bang Manitoba của Canada đang thu hút rất nhiều khách du lịch bởi không chỉ độ hoành tráng mà còn bởi nó mang tới cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Nằm trên diện tích gần 2.700 m2, các vách bằng tuyết nén chặt của Mê cung băng cao tới 2m và có tổng độ dài lên tới 1.300m. Mê cung có những tác phẩm điêu khắc và lò sưởi tại một số địa điểm nhằm giúp khách giữ ấm cơ thể trong quá trình khám phá. Tại đây cũng có một số lối thoát hiểm dành cho những du khách không đủ kiên nhẫn để khám phá hết mê cung này.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng