Thứ sáu, ngày 21/06/2019 - 04:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:25, Thứ 7, 29/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Facebook thừa nhận bán số điện thoại khách hàng cho quảng cáo

(ANTV) -Facebook thừa nhận đã cho phép các nhà quảng cáo sử dụng số điện thoại do những người dùng mạng xã hội này cung cấp.

 

Các số điện thoại người dùng cung cấp cho Facebook để kích hoạt chức năng bảo mật 2 lớp đều bị sử dụng cho mục đích quảng cáo. Các số điện thoại được bổ sung vào lý lịch cũng bị các hãng quảng cáo sử dụng. Thậm chí, danh bạ tải lên từ điện thoại người dùng cũng bị khai thác.
 
Phản hồi chính thức từ Facebook là họ muốn sử dụng những thông tin cá nhân này để đem đến các trải nghiệm riêng tư hơn và tốt hơn trên mạng xã hội này, trong đó có các quảng cáo.
 
Vệ tinh mới của NASA phát hiện hai hành tinh giống Trái đất
 

 

Vệ tinh của NASA, chuyên đảm nhiệm việc tìm kiếm các hành tinh giống Trái đất nằm ngoài Hệ mặt trời, đã phát hiện ra hai hành tinh xứng đáng để các nhà khoa học nghiên cứu.
Hành tinh đầu tiên được gọi là "siêu Trái đất". Hành tinh thứ hai - lớn hơn một chút so với Trái đất, được đặt tên là "Trái đất nóng".
 
Khối lượng và bán kính của hành tinh cho thấy hành tinh này có mật độ tương đương với mật độ của nước. Điều này cho phép rút ra kết luận rằng trên hành tinh này có thể có nước hoặc khí.
 
Đấu giá viên kim cương hồng 19 carat
 

 

Một viên kim cương hồng cỡ lớn có thể trở thành một trong những viên đá quý đắt tiền nhất từng được bán đấu giá trên thế giới.
 
Theo ước tính, viên kim cương hồng này có thể sẽ mang về tới 50 triệu USD trong cuộc đấu giá vào tháng tới ở Thụy Sĩ. Viên kim cương hồng có tên "di sản màu hồng", nặng tới gần 19 carat, được cắt theo hình chữ nhật.
 
Đây là viên kim cương nặng nhất loại này đang được trưng bày ở thủ đô London, Anh, trước khi đưa đến Geneva, Thụy Sĩ.
 
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng