Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 20:13 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:29, Thứ 7, 11/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

EURO 2016: Cảnh sát và cổ động viên đụng độ tại Marseille

(ANTV) - Vào thời điểm gần giờ diễn ra Lễ khai mạc thì tại khu cảng cũ tại thành phố Marseille của Pháp đã xảy ra một cuộc đụng độ giữa cảnh sát và cổ động viên đội tuyển Anh.

 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 ngày 10/6 tại bến tàu Rive-Neuve, nơi có nhiều quán rượu của Anh. Vài phút sau khi diễn ra các cuộc đụng độ, hàng chục cảnh sát chống bạo động đã có mặt tại hiện trường, nơi tập trung hàng trăm cổ động viên được cho là say rượu.

Trên mặt đất la liệt vỏ chai lọ và kính vỡ. Các cổ động viên đã ném các vật dụng về phía cảnh sát buộc cảnh sát phải đáp trả bằng lựu đạn hơi cay, đồng thời bắt giữ một số cổ động viên quá khích. Cảnh sát thành phố Marseille cho biết cảnh sát đã tách các cổ động viên đội tuyển Anh và Nga ra xa nhau đề phòng bất trắc xảy ra.

Sau sự cố trên, Liên đoàn bóng đá Anh đã lấy làm tiếc về vụ việc đồng thời kêu gọi các cổ động viên Anh ứng xử có văn hóa và tận hưởng trận đấu giữa Anh và Nga. Theo nhà tổ chức Euro 2016, cuộc chạm trán giữa Anh và Nga được đánh giá có nguy cơ xung đột cao giữa các cổ động viên.

 Mỹ cho phép 6 hãng hàng không bay thẳng đến Cuba

Thông báo của Bộ Giao thông Mỹ đưa ra ngày 10/6 cho biết, Chính phủ nước này vừa cấp phép cho 6 hãng hàng không của nước này mở đường bay trực tiếp đến Cuba từ mùa thu năm nay.

6 hãng hàng không được mở đường bay thẳng đến Cuba gồm American Airlines, Frontier Airlines, JetBlue Airways, Silver Airways, Southwest Airlines và Sun Country Airlines. Những chuyến bay này sẽ khởi hành từ 5 thành phố của Mỹ là Miami, Fort Lauderdale, Chicago, Philadelphia và Minneapolis.

Hiện trên lý thuyết, luật pháp Mỹ vẫn duy trì lệnh cấm du lịch đến Cuba nhưng Tổng thống Barack Obama đã mở ra những ngoại lệ kể từ khi 2 nước bắt đầu tiến hành bình thường hóa quan hệ song phương tháng 12/2014.

Nhờ đó, công dân Mỹ nào có thể đáp ứng một trong số 12 tiêu chí như là người Mỹ gốc Cuba hoặc tham gia vào hoạt động giáo dục, báo chí tại Cuba thì có thể đến quốc đảo Caribbean này. Các hàng hãng không dự đoán, nhu cầu bay đi bay lại giữa 2 bờ eo biển để thăm thân hoặc du lịch là rất lớn.

 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây