Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 16:57 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:58, Thứ 4, 11/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đức: Tấn công bằng dao ở ga tàu hỏa, 1 người thiệt mạng

(ANTV) - Truyền thông Đức đưa tin sáng 10/5, một đối tượng là đàn ông đã dùng dao tấn công các hành khách tại một ga tàu hỏa ở thành phố Munich, miền Nam nước này, làm 4 người bị thương nghiêm trọng, trong đó có 1 người thiệt mạng.

Nguồn tin cho biết, cảnh sát đang kiểm tra những lời khai của nhân chứng nói rằng kẻ tấn công đã hô vang từ "Allahu Akbar (Thánh Alla vĩ đại)". Theo truyền thông Đức, cảnh sát đã bắt được thủ phạm.

Hiện Đức, nước đóng vai trò hậu thuẫn trong cuộc chiến chống nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS), chưa phải trải qua một vụ tấn công lớn do các phiến quân hồi giáo thực hiện, như các vụ tấn công ở Pháp và Bỉ gần đây.

Diễu binh quy mô lớn mừng Đại hội Đảng Lao động Triều Tiên

Ngày 10/5, Triều Tiên đã tổ chức lễ diễu binh quy mô lớn mừng Đại hội toàn quốc lần thứ 7 của Đảng Lao động Triều Tiên vừa bế mạc. Nhà lãnh đạo Kim Jong-un cùng các quan chức cấp cao Triều Tiên đã có mặt trên khán đài danh dự ở Quảng trường Kim Nhật Thành tại trung tâm thủ đô Bình Nhưỡng tham dự buổi lễ.

Hàng trăm nghìn người dân Triều Tiên đã về Quảng trường, vẫy cờ, hoa, bóng bay và giơ cao ảnh chân dung cố Lãnh tụ Kim Nhật Thành, cố Chủ tịch Kim Jong-Il và nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Chủ tịch Đoàn chủ tịch Hội nghị Nhân dân tối cao Kim Jeong-nam đã có bài phát biểu trước lễ khai mạc, trong đó chúc mừng nhà lãnh đạo Kim Jong-un được bầu làm Chủ tịch Đảng Lao động Triều Tiên tại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 7 và kêu gọi cả nước đoàn kết, đồng lòng và quyết tâm thực hiện tư tưởng và sự chỉ đạo của nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Trước đó, Đại hội toàn quốc lần thứ 7 của Đảng Lao động Triều Tiên đã bế mạc ngày 9/5 sau 4 ngày họp. Ban chấp hành Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên khóa VII đã tiến hành phiên họp toàn thể lần thứ nhất và bầu các chức danh chủ chốt trong Đảng.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây