Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 07:57 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:11, Chủ Nhật, 02/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đức: 20.000 cảnh sát đảm bảo an ninh Hội nghị G20

(ANTV) -Một quan chức an ninh Đức  ngày 23/6 cho biết, lực lượng an ninh nước này đang lên kế hoạch để ứng phó với các cuộc biểu tình, bạo loạn có thể xảy ra tại Hội nghị thượng đỉnh G-20 diễn ra vào tháng 7 tới tại thành phố Hamburg.

 
Theo thông tin từ cơ quan cảnh sát Đức, sẽ có khoảng 7.000 người tham gia vào các cuộc biểu tình, trong đó có khoảng 3.000 người ủng hộ Đảng lao động người Kurd (PKK) tổ chức phản đối Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan. Điều này đặt ra thách thức lớn với 20.000 nhân viên cảnh sát để đảm bảo an ninh cho sự kiện này.
 
Tòa án Hành chính cao cấp của Hamburg ngày 23/6 cũng đã từ chối yêu cầu của nhóm người biểu tình về việc thành lập một trại tập trung ở một công viên trong thành phố. Tại địa điểm đó, nhóm người này dự kiến lập khoảng 3.000 lều trại, bố trí chỗ ở và thức ăn cho người biểu tình.
 
Dự kiến Các nhà lãnh đạo của các nền kinh tế hàng đầu G-20 sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh trong hai ngày 7-8/7 tại thành phố lớn thứ hai của Đức.
 
Canada kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 150
 
 
Ngày hôm qua 1/7, người dân Canada đã tưng bừng kỷ niệm ngày Quốc khánh lần thứ 150 với hàng loạt hoạt động vui chơi giải trí diễn ra trên toàn quốc. Thủ đô Ottawa là một trong những điểm lễ hội chính, thu hút sự tham gia của hàng trăm nghìn người, trong đó có đông đảo du khách nước ngoài.
 
Trong thông điệp chào mừng gửi tới người dân Canada, Thủ tướng Justin Trudeau khẳng định ngày Quốc khánh thứ 150 là dịp để người dân nước này kỷ niệm những thành tựu đất nước, cùng suy ngẫm về quá khứ, hiện tại và hướng về tương lai. Thủ tướng Canada nhắc lại lịch sử hình thành và những dấu mốc chính trong quá trình phát triển đất nước, cũng như sự đóng góp to lớn của người dân thuộc mọi tầng lớp, sắc tộc, tôn giáo và văn hóa, đồng thời khẳng định Canada sẽ cố gắng giải quyết những thách thức trong tương lai để hướng tới chặng đường phát triển 150 năm tiếp theo.
 
Các hoạt động lễ hội mừng Quốc khánh năm nay được đánh giá là lễ hội quy mô nhất trong lịch sử nước này. Nhiều chương trình đã được tổ chức tại các thành phố lớn của Canada như Ottawa, Vancouver và Toronto. An ninh cũng đã được thắt chặt tại các thành phố lớn để đảm bảo an toàn cho du khách và người dân. Các tuyến phố chính đều được phong tỏa bằng các hàng rào an ninh để ngăn chặn nguy cơ khủng bố bằng xe hơi như tại châu Âu thời gian qua./.
 

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây