Thứ ba, ngày 25/04/2017 - 00:19 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:18, Thứ 2, 21/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đau thương bao trùm lễ tưởng niệm nạn nhân vụ rơi máy bay FlyDubai

(ANTV) - Ngày 20/3, hàng trăm người thân của 62 người thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay Boeing 737-800 ở miền Nam nước Nga đã tổ chức một buổi lễ tưởng niệm các nạn nhân. Cùng ngày, nhà chức trách Nga thông báo quá trình điều tra có thể sẽ mất nhiều tuần mới có thể xác định được nguyên nhân.

 

Tại khu vực nơi dán danh sách 62 người thiệt mạng ở sân bay Rostov-on-Don, hơn 400 người phần lớn là người nhà nạn nhân đã tập trung để thắp nến, đặt hoa, đồ chơi, ảnh để tưởng nhớ những người thân yêu đã mất của mình. Một không khí đau thương bao trùm buổi lễ.

Lực lượng cứu hộ Nga hôm qua cũng đã hoàn tất việc tìm kiếm tại sân bay. Hơn 200 mảnh thi thể đã được tìm thấy rải rác ở khắp hiện trường vụ tai nạn.

Ủy ban an toàn hàng không Liên bang Nga cùng ngày thông báo, các nhà điều tra đã bắt đầu mở hộp đen để nghiên cứu các dữ liệu. Tuy nhiên, do 2 thiết bị này bị hư hại nặng nề về cơ học nên sẽ phải mất ít nhất một tháng mới có thể giải mã các thông tin từ máy ghi âm.

Giới chức hãng hàng không FlyDubai của Các tiểu vương quốc A-rập thống nhất( UAE) đã gửi lời chia buồn đến các gia đình nạn nhân đồng thời khẳng định còn quá sớm để xác định nguyên nhân vụ tai nạn.

Tuy nhiên, các nhà điều tra sẽ  tập trung theo hướng có thể là do lỗi của phi công, một vấn đề về kỹ thuật hoặc do thời tiết xấu. Trong một tuyên bố FlyDubai cho biết có thể bồi thường cho mỗi gia đình nạn nhân khoảng 20.000 đôla phù hợp với điều kiện vận chuyển của hãng.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây