Thứ tư, ngày 16/08/2017 - 22:30 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:32, Chủ Nhật, 20/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đã tìm thấy 2 hộp đen của máy bay FlyDubai

(ANTV) -  Hai hộp đen ghi lại âm những thanh cuối cùng của chiếc máy bay thuộc hãng FlyDubai bị rơi vào sáng qua 19.3 ở Nga đã được tìm thấy tại hiện trường. Kết quả phân tích 2 hộp đen máy bay này sẽ sớm làm rõ nguyên nhân khiến máy bay gặp nạn.

Giới chức Nga cho biết các điều tra viên và chuyên gia hiện đang nghiên cứu hai hộp đen này. Ủy ban Điều tra Nga cũng đang liên hệ với đại diện của Công ty FlyDubai để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn máy bay. Nga cũng điều tra cả dữ liệu và trách nhiệm của những người điều khiển không lưu ở sân bay Rostov trên sông Đông (Nga).

Trong khi đó, hãng hàng không FlyDubai của UAE đã bác bỏ giả thuyết cho rằng máy bay Boeing 737-800 bị khủng bố. Người đứng đầu hãng hàng không này cũng khẳng định cơ trưởng và cơ phó chuyến bay xấu số là những phi công có thâm niên trong nghề với gần 6.000 giờ bay. Ngoài ra, máy bay gặp nạn đã được bảo dưỡng định kỳ ngày 21/1.

Hãng FlyDubai gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình của các nạn nhân, Chính phủ và nhân dân Nga về vụ tai nạn bi thảm của Flydubai, đồng thời sẽ bồi thường 20.000 USD cho gia đình mỗi nạn nhân thiệt mạng.

Cùng ngày, Tổng thống Nga V.Putin cũng đã bày tỏ lời chia buồn sâu sắc đến tất cả thân nhân người bị nạn. Gia đình của những hành khách thiệt mạng sẽ nhận được 1 triệu rouble (khoảng 15.000 USD) từ Chính phủ Nga.

Ngày hôm nay 20-3 là ngày để tang ở khu vực Rostov. Vào khoảng 3h45p (Giờ Moscow), ngày hôm qua 19/3, máy bay FlyDubai đã đâm thẳng xuống khu vực cách đầu đường băng 250m và nổ tung. Toàn bộ 55 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn đã thiệt mạng. Hãng FlyDubai thông báo trong số các hành khách thiệt mạng có 44 người Nga, 8 người Ukraine, 2 người Ấn Độ và 1 người Uzbekistan./

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây