Thứ năm, ngày 17/01/2019 - 07:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:05, Thứ 7, 23/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Campuchia sẽ chọn phim của Angelina Jolie dự tranh Oscar 2018

(ANTV) - Bộ phim “First They Killed My Father” do Angelina Jolie làm đạo diễn dự kiến là tác phẩm đại diện cho Campuchia trên đường đua Oscar Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc năm 2017.

Đây là bộ phim mới nhất do Angelina Jolie làm đạo diễn, với nội dung dựa trên cuốn hồi ký cùng tên của Loung Ung về thời kỳ diệt chủng Khmer Đỏ hồi cuối thập niên 1970. Trước đó, phim tham dự Liên hoan phim Telluride và Liên hoan phim Toronto. Giới phê bình dành nhiều lời khen ngợi cho tác phẩm mới của Jolie và phim hiện đạt điểm 88% trên Rotten Tomatoes.

Kỷ lục thế giới mới về đạp xe vòng quanh thế giới

Mới đây, vận động viên người Anh Mark Beaumont đã chính thức xác lập kỷ lục thế giới mới về chuyến đi vòng quanh thế giới bằng xe đạp trong vòng 79 ngày, qua đó phá vỡ kỷ lục 123 ngày của vận động viên người New Zealand, Andrew Nicholson, được thiết lập hồi năm 2015.

Kỷ lục thế giới mới được thiết lập sau khi anh Mark Beaumont trở về điểm xuất phát của chuyến đi vòng quanh thế giới bằng xe đẹp tại Khải Hoàn Môn ở thủ đô Paris của Pháp sau 78 ngày, 14h14” trong tiếng hò reo cổ vũ của những người hâm mộ. Để hoàn thành quãng đường 29.000 km, vận động viên 34 tuổi này đã phải đạp xe liên tục 16 giờ/ngày trong suốt 76 ngày./.

Nhạc sĩ Despacito gây sốt với bản cover giàu cảm xúc

Vừa qua, nhạc sĩ Erika Ender, người đã cùng Luis Fonsi viết nên bài hát Despacito đã thể hiện giọng hát nồng nàn trong bản cover phiên bản acoustic tại trường quay của tạp chí Billboard.

Despacito đã có đến hàng triệu bản cover khắp thế giới nhưng đây là lần đầu tiên nhạc sĩ của bài hát khoe giọng. Ender cũng tự hào nói về ca khúc trong cuộc phỏng vấn với Billboard rằng rất hạnh phúc khi bài hát đã có cơ hội phá kỷ lục và trong thực tế đã cân bằng kỷ lục với ca khúc One Sweet Day của Mariah Carey trên Billboard Hot 100.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng