Thứ bảy, ngày 22/07/2017 - 05:53 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:46, Thứ 4, 27/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bốn phụ nữ Anh lập kỳ tích chèo thuyền vượt Thái Bình Dương

(ANTV) -Vừa qua, bốn phụ nữ Anh đã ghi tên vào lịch sử với việc trở thành những người đầu tiên chèo thuyền vượt Thái Bình Dương sau khi kết thúc hành trình dài kỷ lục này tại Cairns, thành phố phía Bắc Australia.

 
 
Những người phụ nữ  này đã đến đích trong sự chào đón và chúc mừng của hơn 100 người, trong đó có gia đình, bạn bè, sau khi chèo thuyền trong suốt 9 tháng, vượt 15.700km trên biển Thái Bình Dương, từ thành phố San Francisco của Mỹ đến thành phố Cairns.
 
Với mục đích nhằm gây quỹ từ thiện hơn 500.000 đô la Australia nhóm này ban đầu dự định tới Cairns Marina thuộc bang Queensland , miền Bắc Australia trong ngày 24/1, song thời tiết xấu đã khiến họ phải tạm hoãn kế hoạch này.
 
Tính đến thời điểm hiện tại, họ hy vọng sẽ được xác nhận kỷ lục là những người phụ nữ đầu tiên chèo thuyền vượt đại dương lớn nhất thế giới.
 
 Pakistan đóng cửa các trường học do khả năng bị tấn công liều chết
 
Giới chức Pakistan hôm qua (26/1) đã yêu cầu đóng cửa tất cả các trường học tại tỉnh lớn nhất nước này là Punjab, ngay sau khi có cảnh báo về nguy cơ xảy ra các vụ tấn công tiềm tàng của phiến quân.
 
Theo thông báo của Chính phủ Pakistan, một thông tin tình báo cho biết 13 tay súng Taliban từ nước láng giềng Afghanistan đang âm mưu tấn công liều chết nhằm vào các trường học ở Pakistan. Cảnh báo này được đưa ra một tuần sau vụ Talbian tấn công một trường đại học ở Tây Bắc Pakistan, làm 21 người thiệt mạng, chủ yếu là sinh viên.
 
Trước đó, tối 25/1, quan chức phụ trách giáo dục tỉnh Punjab cũng thông báo các trường học ở Punjab sẽ tiếp tục đóng cửa cho tới hết tháng này do thời tiết mùa Đông khắc nghiệt và sương mù dày đặc ở tỉnh này.
 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây