Thứ ba, ngày 25/04/2017 - 13:32 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Thứ 5, 26/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Biểu tình phản đối ông Trump biến thành bạo động ở New Mexico

(ANTV) - Các cuộc biểu tình bên ngoài khu vực nơi tỷ phú Donald Trump vận động tranh cử ở New Mexico tối 24/5 (theo giờ địa phương), đã biến thành bạo động khi những người biểu tình đốt áo, chai nhựa, lật đổ nhiều thùng rác và phá các rào chắn của cảnh sát.

Phía bên trong Trung tâm Hội nghị Albuquerque, cuộc vận động tranh cử của ứng cử viên Tổng thống đảng Cộng hòa liên tục bị gián đoạn khi những người phản đối ông Trump hò hét và giơ biểu ngữ phản đối với thông điệp “Trump là người quân phiệt” và “chúng tôi đã nghe quá đủ”.

Bên ngoài, người biểu tình đập vỡ cửa kính ở lối vào của Trung tâm Hội nghị Albuquerque. Đụng độ xảy ra giữa người biểu tình phản đối ông Trump và cảnh sát chống bạo động.

Người biểu tình đã cố gắng phá vỡ hàng rào của cảnh sát và đốt những chiếc áo phông in khẩu hiệu của Trump: “Hãy làm nước Mỹ vĩ đại trở lại”. Cảnh sát đã phải sử dụng hơi cay và lựu đạn khói để giải tán đám đông bên ngoài Trung tâm Hội nghị.

Ngày 24/5 đánh dấu lần đầu tiên tỷ phú Donald Trump thực hiện chiến dịch tranh cử ở New Mexico - nơi ông phải hứng chịu sự chỉ trích gay gắt của Thống đốc bang Susana Martinez về nhận xét liên quan đến người nhập cư và ý tưởng xây dựng một bức tường ngăn dọc theo khu vực biên giới giữa Mỹ và Mexico.

Theo tỷ phú Donald Trump, số lượng người được hưởng các chế độ phúc lợi xã hội ở bang New Mexico đã tăng gấp 3 lần trong thời gian qua và cáo buộc rằng, Thống đốc Susana Martinez cần phải làm tốt hơn những gì đã thể hiện.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây