Thứ bảy, ngày 29/04/2017 - 10:54 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:45, Thứ 6, 25/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bỉ truy lùng nghi can thứ 2 đánh bom tàu điện ngầm

(ANTV) -Cảnh sát Bỉ ngày 24/3 cho biết, cơ quan chức năng nước này đang ráo riết truy lùng nghi can thứ hai trong khi một đối tượng đánh bom liều chết được xác định đã tử vong trước đó.

 
Liên quan tới nghi can trong vụ đánh bom ga tàu ngầm tại thủ đô Brussels, cảnh sát Bỉ ngày hôm nay (24/3) cho biết cơ quan chức năng nước này đang ráo riết truy lùng nghi can thứ hai trong khi một đối tượng đánh bom liều chết được xác định đã tử vong trước đó.
 
Nguồn tin cảnh sát cho biết hình ảnh thu được trong camera CCTV tại ga Maalbeek cho thấy có một người đàn ông mang một chiếc túi lớn đứng bên cạnh đối tượng đánh bom Khalid El Bakraoui trước khi xảy ra vụ tấn công kinh hoàng tại đây làm khoảng 20 người thiệt mạng.
 
Một nguồn tin khác cũng cho biết có hình ảnh cho thấy Bakraoui đang nói chuyện với một người đàn ông, song người này không lên tàu điện cùng tên Bakraoui. Hiện nhóm điều tra đang nỗ lực xác định danh tính của đối tượng này.
 
Ngày 23/3, Công tố liên bang Bỉ Frederic Van Leeuw chính thức xác nhận hai anh em trai gồm Khalid và Ibrahim El Bakraoui nằm trong số những thủ phạm tiến hành loạt vụ đánh bom liều chết tại sân bay Zaventem và ga tàu điện ngầm ở thủ đô Brussels hôm 22/3. Hai anh em nhà El Bakraoui đều đã chết trong 2 vụ đánh bom. Hiện cảnh sát cũng đang truy lùng Najim Laachraoui, được coi là nghi can chính trong loạt vụ đánh bom kinh hoàng nói trên.
 
Trong một diễn biến khác cùng ngày, luật sư Sven Mary của đối tượng Salah Abdeslam - nghi phạm hàng đầu gây ra loạt vụ tấn công khủng bố tại Paris (Pháp) hồi tháng 11/2015 khiến 130 người thiệt mạng, ngày 24/3 cho biết Salah Abdeslam đã không còn phản đối việc bị dẫn độ về Pháp./.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây