Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 14:41 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:04, Thứ 7, 24/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bầu cử Mỹ 2016 dự kiến thu hút 100 triệu khán giả theo dõi

(ANTV) - Liên quan đến cuộc bầu cử Mỹ 2016. Các chuyên gia truyền thông và chính trị Mỹ mới đây nhận định, cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên giữa hai ứng cử viên tranh cử Tổng thống Mỹ là bà Hillary Clinton của đảng Dân chủ và ông Donald Trump của đảng Cộng hòa vào ngày 26/9 tới nhiều khả năng sẽ thiết lập kỷ lục trên truyền hình Mỹ.

Theo dự đoán, tỷ lệ người xem cho cuộc tranh luận lần một giữa ông Trump và bà Clinton có thể cán mốc 100 triệu khán giả, ngang ngửa với trận chung kết giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ Super Bowl, sự kiện hàng năm "nóng" nhất trên truyền hình Mỹ.

Theo giới quan sát, con số này hoàn toàn là có thể nếu tính đến bản chất đặc thù của cuộc cạnh tranh năm nay, với sự đối đầu giữa ông Trump - một tỷ phú “bạo miệng”, đồng thời là một ngôi sao truyền hình thực tế, và bà Clinton - cựu Ngoại trưởng Mỹ, cũng là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử đại diện cho một chính đảng trong cuộc đua vào Nhà Trắng. Những nhân tố khó lường sẽ kích thích sự tò mò và hứng thú của công chúng.

Cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên giữa bà Clinton và ông Trump tại Đại học Hofstra, New York, sẽ có thời lượng 90 phút và được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh của Mỹ.

Yahoo xác nhận 500 triệu tài khoản bị đánh cắp thông tin

Một thông tin gây hoang mang cho khách hàng của Yahoo khi mới đây, gã khổng lồ này xác nhận  thông tin của ít nhất 500 triệu tài khoản người dùng đã bị đánh cắp từ mạng lưới Yahoo vào năm 2014. Tập đoàn Yahoo cho rằng thủ phạm của vụ tin tặc này là "một nhân tố được nhà nước bảo trợ".

Theo Yahoo, các thông tin bị đánh cắp nhiều khả năng gồm có danh tính, địa chỉ email, số điện thoại, ngày sinh và mật khẩu được mã hóa bảo vệ bằng "hàm băm" (hash password). Tuy nhiên, Yahoo cho rằng nhiều khả năng các thông tin bị đánh cắp không bao gồm các mật khẩu không được bảo vệ, thông tin thẻ thanh toán hoặc thông tin tài khoản ngân hàng. Yahoo cho hay: "Kết quả điều tra không tìm thấy bằng chứng về việc nhân tố được nhà nước bảo trợ này hiện vẫn ở trong mạng lưới Yahoo". Tập đoàn công nghệ này cho biết họ đang phối hợp với lực lượng thực thi pháp luật để giải quyết vụ việc.

Những thông báo trên là sự xác nhận đầu tiên của Yahoo về vụ đánh cắp thông tin này và được đưa ra sau khi một nhà nghiên cứu an ninh hồi đầu năm nay đưa ra báo cáo rằng khoảng 200 triệu tài khoản nhiều khả năng đã bị xâm phạm.

Hiện chưa rõ vụ việc này có ảnh hưởng đến kế hoạch bán dịch vụ thư điện tử và các tài sản Internet cốt lõi khác của Yahoo cho Tập đoàn Verizon hay không.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây