Thứ sáu, ngày 22/02/2019 - 23:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:22, Thứ 3, 24/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ nghi phạm vụ đâm xe tải ở Canada khiến 10 người thiệt mạng

(ANTV) - Liên quan đến vụ đâm xe ở thành phố Toronto, Canada mới đây khiến 10 người thiệt mạng và 15 người khác bị thương. Cảnh sát cho biết nghi phạm gây ra vụ tai nạn trên đã bị bắt giữ gần hiện trường và dự kiến sẽ ra hầu tòa vào hồi 10 giờ sáng 24/4 theo giờ địa phương.

Nghi phạm là thanh niên 25 tuổi có tên Alek Minassian được cho là đã thuê một chiếc xe tải và lao vào đám đông ở đường Yonge lúc 13h30 ngày 23/4 (tức 0h30 ngày 24/4, giờ Hà Nội). Hiện cảnh sát Toronto đã bắt giữ được nghi phạm ngay sau vụ lao xe kinh hoàng này. Nhà chức trách Canada cho biết, chưa rõ đây là hành động có chủ ý hay chỉ là một tai nạn.

Vụ đâm xe diễn ra trong bối cảnh đang diễn ra Hội nghị Ngoại trưởng và An ninh của Nhóm các nền công nghiệp phát triển nhất thế giới (G7) tại Toronto, với vấn đề chống khủng bố là một trong những nội dung thảo luận chính trong chương trình nghị sự.

 

 

Vụ xả súng tại Tennessee: Cảnh sát Mỹ bắt giữ một nghi phạm

Cảnh sát bang Tennessee (Mỹ) ngày 23/4 đã bắt giữ một đối tượng bị tình nghi gây ra vụ xả súng tại một nhà hàng gần thành phố Nashville của bang này trước đó một ngày làm nhiều người chết và bị thương.

Đối tượng bị bắt giữ là Travis Reinking, 29 tuổi. Nghi phạm bị bắt giữ tại một khu vực cây cối rậm rạp gần nhà riêng sau một cuộc truy bắt kéo dài hơn 24 giờ với sự tham gia của trên 150 nhân viên thực thi pháp luật bang Tennessee.

Theo thị trưởng thành phố Nashville, sau khi nhận được tin báo của những người dân sống xung quanh khu vực trên, cảnh sát đã lần theo tung tích và tóm gọn Reinking, thu giữ một súng bán tự động cùng đạn dược mà y đang đựng trong chiếc balô mang theo. Dự kiến, nghi phạm sẽ phải đối mặt với bốn tội danh liên quan tới vụ nổ súng nói trên. Trước đó, vụ xả súng xảy ra tại nhà hàng Waffle House hôm 22/4 đã làm ít nhất ba người thiệt mạng và bốn người bị thương.

 

 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng