Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 04:19 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:10, Chủ Nhật, 25/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Báo New York Times ủng hộ bà Hillary Clinton làm Tổng thống Mỹ

(ANTV) - New York Times cho rằng bà Hillary Clinton có đủ khả năng hơn ứng cử viên Tổng thống của Đảng Cộng hòa Donald Trump.

 
Tạp chí hàng đầu nước Mỹ - New York Times ngày 24/9 có bài viết ủng hộ ứng cử viên  Đảng Dân chủ Hillary Clinton là Tổng thổng của nước Mỹ. Báo này cho rằng, bà Hillary Clinton có đủ khả năng hơn ứng cử viên Tổng thống của Đảng Cộng hòa Donald Trump trong việc giải quyết các thách thức mà nước Mỹ đang phải đối mặt.
 
Báo này miêu tả, bà Hillary Clinton là một chính trị gia bản lĩnh, với các chính sách và sắc thái ngoại giao của mình. New York Times cũng đánh giá cao những hoạt động của bà Hillary Clinton trên cương vị Ngoại trưởng Mỹ, đã giúp khôi phục sự tín nhiệm của nước Mỹ trong các vấn đề ngoại giao.
 
Bài viết của tờ New York Times đưa ra ngay trước thềm cuộc tranh luận đầu tiên giữa bà Hillary Clinton và ông Donald Trump tại Đại học Hofstra ở thành phố New York vào ngày 26/9 tới.
 
Cuộc tranh luận này dự kiến kéo dài 90 phút và được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh của Mỹ.
 
Kết quả thăm dò trước thềm cuộc tranh luận cho thấy, ứng cử viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ Hillary Clinton đang dẫn trước 4 điểm so với đối thủ Donald Trump của đảng Cộng hòa.
 
 Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường bắt đầu thăm chính thức Cuba
 
 
Chiều 24/9 theo giờ địa phương, Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường đã tới thủ đô La Habana (Cuba), bắt đầu chuyến thăm chính thức 2 ngày tới đảo quốc Caribe, theo lời mời của Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Bộ trưởng Cuba Raul Castro. Dự kiến cùng ngày ông sẽ có cuộc hội đàm với Chủ tịch Raul Castro.
 
Đây là chuyến thăm đầu tiên của 1 Thủ tướng Trung Quốc tới Cuba, nhằm mục đích thúc đẩy hợp tác song phương trên nhiều lĩnh vực và thắt chặt quan hệ giữa 2 nước.
 
Theo các chuyên gia, đây được xem là 1 ví dụ điển hình cho thế giới trong vấn đề hợp tác Nam-Nam, đồng thời được nhìn nhận như cột mốc lịch sử trong quan hệ giữa Cuba và Trung Quốc, kể từ khi 2 nước bắt đầu thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 28/9/1960.
 
Dự kiến, trong chuyến thăm lần này của Thủ tướng Lý Khắc Cường, 2 bên sẽ ký thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực như công nghệ, năng lượng tái tạo, công nghiệp và bảo vệ môi trường./.

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây