Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 09:36 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:38, Thứ 4, 27/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bangladesh tiêu diệt 9 phiến quân âm mưu khủng bố

(ANTV) - Cảnh sát Bangladesh vừa tiêu diệt 9 phiến quân bị nghi ngờ có kế hoạch tấn công tương tự như vụ khủng bố ở Dhaka, làm 22 người thiệt mạng.

 
Ngày hôm qua, 26/7, cảnh sát Bangladesh đã tiêu diệt 9 tên phiến quân bị nghi ngờ có kế hoạch tấn công tương tự như  vụ khủng bố xảy ra đầu tháng 7 tại một quán café trong khu vực ngoại giao đoàn ở thủ đô Dhaka, làm 22 người thiệt mạng.
 
Cảnh sát Bangladesh đã đột kích vào nơi ẩn náu của những phiến quân ở thủ đô Dhaka vào sáng qua, 26/7, tiêu diệt 9 tên bị tình nghi là phiến quân Hồi giáo cực đoan, đồng thời bắt giữ một số tay súng cùng số lượng lớn thuốc nổ và lựu đạn.
 
Cuộc đột kích này kéo dài trong 2 giờ đồng hồ tại một tòa nhà chung cư ở khu vực thương mại Kalyanpur. Các tay súng phiến quân đã nổ súng và ném lựu đạn chống trả lại lực lượng cảnh sát.
Kể từ sau vụ tấn công quán café ngày 1/7, lực lượng an ninh Bangladesh đã bắt giữ nhiều tay súng trong chiến dịch truy tìm các đối tượng tình nghi có liên quan đến hành động khủng bố này.
 
Bạo loạn tại Armenia: Hai thành viên nhóm vũ trang chiếm giữ trụ sở cảnh sát ra đầu hàng
 
 
Ngày 26/7, hai thành viên nhóm vũ trang tấn công và chiếm giữ trụ sở trung đoàn cảnh sát thuộc Cục cảnh sát tuần tra, canh gác bảo vệ ở thủ đô Yerevan đã ra đầu hàng nhà chức trách.
 
Theo Giám đốc Cơ quan báo chí cảnh sát Armenia, Ashot Agaronyan cho biết trong khuôn viên của trụ sở cảnh sát trên đã xảy ra vụ đấu súng khiến 3 người bị thương, tất cả những người bị thương đã được đi bệnh viện. Cuộ đấu súng đã chấm dứt và lực lượng chức năng đang nỗ lực đàm phán nhằm buộc các thành viên còn lại của nhóm vũ trang này đầu hàng.
 
Trước đó hôm 17/7, 1 nhóm vũ trang đã tấn công trung đoàn cảnh sát thuộc Cục cảnh sát tuần tra, canh gác bảo vệ Armenia và bắt giữ nhiều con tin nhằm gây áp lực yêu cầu Tổng thống Serzh Sarkisian từ chức, đồng thời trả tự do cho thủ lĩnh phe đối lập Zhirair Sefilyan. Sau cuộc đàm phán ngày 23/7 với chính phủ nhóm này đã thả hết các con tin./.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây