Thứ ba, ngày 25/07/2017 - 23:42 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:18, Thứ 4, 14/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bangladesh: Ít nhất 46 người thiệt mạng do lở đất

(ANTV) - Một vụ lở đất nghiêm trọng tại một khu vực phía đông nam Bangladesh làm ít nhất 46 người chết và nhiều người khác bị thương. Hãng tin Reuters dẫn lời quan chức địa phương cho biết, số người thiệt mạng có thể sẽ cao hơn vì còn nhiều người đang bị vùi lấp trong bùn đất. Hàng trăm ngôi nhà cũng đã bị vùi lấp trong vụ lở đất này.

Trong nhiều ngày qua, các tỉnh phía Nam Bangladesh bao gồm cả thành phố Dhaka và tỉnh Chittagong xảy ra mưa lớn trong nhiều ngày. Lượng mưa quá lớn là nguyên nhân chính dẫn đến lở đất. Hiện các nhân viên cứu hộ đã được điều tới hiện trường để tìm kiếm và cứu những người còn sống sót trong vụ lở đất.

Vào mùa mưa hàng năm, người dân Bangladesh vẫn luôn phải chống chọi với rất nhiều cơn bão lớn, gây ra hiện tượng lũ lụt và sạt lở đất.

Hội đàm về Triều Tiên có thể sẽ được tổ chức vào tháng tới

Hãng thông tấn Yonhap dẫn lời một nguồn tin ngoại giao, ngày 13/6, tiết lộ rằng nhiều nhà ngoại giao và chuyên gia thuộc các nước tham gia các vòng đàm phán 6 bên (gồm Triều Tiên, Hàn Quốc, Nga, Mỹ, Nhật Bản và Trung Quốc) nhằm phi hạt nhân hóa Triều Tiên có thể sẽ gặp nhau vào tháng tới để trao đổi quan điểm về tình hình an ninh khu vực.

Nguồn tin cho biết thêm rằng Viện nghiên cứu Hợp tác và Mâu thuẫn Toàn cầu - một đơn vị trực thuộc Trường Đại học California và cũng là đơn vị tổ chức cuộc họp - đã thông báo với các nước tham gia đàm phán 6 bên rằng phiên họp thứ 27 của Diễn đàn Hợp tác Đông Bắc Á sẽ bắt đầu vào đầu tháng tới tại Singapore.

Các nước được mời dự kiến sẽ cử đại diện tới tham dự phiên họp và thông thường những người tham dự là phái viên hạt nhân cao cấp hoặc chuyên gia. Đây sẽ là lần đầu tiên một phiên họp như vậy được tổ chức tại một nước ngoài các nước tham gia các vòng đàm phán 6 bên.

 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây