Thứ bảy, ngày 29/07/2017 - 01:47 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:55, Thứ 4, 14/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bà Hillary Clinton tuyên bố trở lại "đường đua" trong vài ngày tới

(ANTV) - Giữa "làn sóng" dư luận về nghi vấn sức khỏe của mình, tối 12/9, ứng cử viên đảng Dân chủ Hillary Clinton tuyên bố bà sẽ sớm trở lại với "đường đua”, trong khi nhóm vận động tranh cử khẳng định không "mập mờ" trong thông tin sức khỏe của bà. 

 

Giữa "làn sóng" dư luận về nghi vấn sức khỏe của mình, tối qua 12/9, ứng cử viên đảng Dân chủ Hillary Clinton tuyên bố bà sẽ sớm trở lại với "đường đua”, trong khi nhóm vận động tranh cử khẳng định không "mập mờ" trong thông tin sức khỏe của bà. Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh dư luận đánh giá vấn đề sức khỏe đang là một lý do khiến chiến dịch tranh cử của bà Clinton gặp nhiều khó khăn hơn. Theo thăm dò mới nhất, đối thủ của bà là tỷ phú Donald Trump đang có những cú tăng tốc tại một số bang. 

Cựu Ngoại trưởng Mỹ thông báo trên trang Twitter cá nhân về tình hình sức khỏe của bà "đang khá hơn" và bà mong đợi được trở lại với chiến dịch tranh cử. Bà cũng tuyên bố sẽ quay trở lại "trong vài ngày tới".

Sức khỏe của bà Clinton đã trở thành vấn đề được dư luận Mỹ quan tâm sau khi bà được các trợ lý dìu vào xe tại lễ tưởng niệm vụ khủng bố 11/9 ở thành phố New York.

Chuyên viên y tế cho biết bà Clinton bị chẩn đoán bị viêm phổi từ hôm 9/9 song đang "hồi phục tốt" sau khi dùng thuốc.

Ngay sau khi có thông tin về sức khỏe của bà Clinton, Đảng cộng hòa đã lập tức tranh thủ công kích và cho rằng, nhóm vận động của bà đã thiếu minh bạch và chậm trễ trong việc công bố thông tin sức khỏe của ứng cử viên đảng Dân chủ.

Trước tình hình sức khỏe của bà Clinton, giá vàng và giá dầu thô thế giới cũng biến động trong phiên giao dịch ngày hôm nay, 13/9.  Theo đó, giá vàng thế giới bán ra hiện nay ở mức 1.329 USD/oz, tăng 7 USD mỗi Ounce.

Trên thị trường vàng thế giới, giá vàng sáng nay 13/9 tăng trở lại sau khi mất 5 USD mỗi ounce trong ngày hôm qua 12/9. Hiện vàng thế giới bán ra ở mức 1.329 USD/oz, tăng 7 USD mỗi ounce so với giá vàng cuối ngày hôm qua. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng tiếp tục ổn định, còn dầu thô giới hiện nay đang ở mức 48,32 USD/thùng tăng 0,31 USD./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây