Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 12:13 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:04, Thứ 4, 06/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Australia: bắt 275kg ma túy đá giấu trong container

(ANTV) - Bộ Nhập cư và Bảo vệ biên giới Australia cho biết, nhà chức trách nước này vừa phát hiện ra khoảng 275 kg crystal methamphetamin (hay còn gọi là ma túy đá) trị giá đến 206 triệu USD bên dưới sàn các container đang trên đường vận chuyển đến một khu đất công nghiệp ở Melbourne . 

Tất cả những nghi phạm có liên quan số ma túy khủng này gồm 1 người Malaysia và 7 người Australia (trong độ tuổi từ 24-34) đều bị bắt. Hình phạt tối đa với các nghi phạm trong vụ này có thể là tù chung thân.

Australia đã chi nhiều triệu đô la để phát động một chiến dịch chống lại sự gia tăng của những người dùng ma túy đá.

Chiến dịch bắt đầu sau khi một báo cáo của Chính phủ cho thấy Australia là nước có nhiều người sử dụng loại ma túy này hơn hầu hết các quốc gia trên thế giới. Ủy ban tội phạm Australia cũng cho biết, người dùng ma túy đá đã tăng gấp đôi kể từ năm 2007 lên hơn 200.000 người trong năm 2013.

Nga họp Hội đồng An ninh về an toàn bay ở Biển Baltic

Điện Kremlin ngày 7/5 cho biết, Hội đồng An Ninh Nga do Tổng thống Nga Vladimir Putin đứng đầu đã thảo luận về an toàn bay trên Biển Baltic, nơi từng xảy ra một số vụ chạm trán giữa các máy bay của không lực Nga với máy bay của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương

Phát biểu họp báo, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho hay cuộc họp đã thảo luận về các cách thức xây dựng lòng tin giữa các lực lượng không quân của NATO và Nga đang hoạt động trong khu vực này.

Dự kiến ngày 13/7 tới, Hội đồng NATO - Nga sẽ tổ chức cuộc họp vào để thảo luận về các biện pháp an toàn trên không ở khu vực Baltic, cùng với nhiều vấn đề khác.

Trong những tháng gần đây đã xảy ra một số vụ các máy bay của Nga và Phương Tây bay sát nhau ở khoảng cách không an toàn trên Biển Baltic và các nước Baltic thuộc Liên xô trước đây đã kêu gọi NATO tăng cường phòng thủ trên không ở khu vực này.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây