Thứ hai, ngày 19/08/2019 - 14:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:41, Thứ 4, 30/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ấn Độ: ô tô đấu đầu khiến ít nhất 12 người tử vong

(ANTV) - Ngày 29/1, đã có ít nhất 12 người chết và hai người khác bị thương trong một vụ tai nạn do hai ôtô đi ngược chiều đâm vào nhau xảy ra vào tại bang Madhya Pradesh, miền Trung Ấn Độ.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 trưa (giờ địa phương) tại khu vực Ramgarh thuộc huyện Ujjain . Theo cảnh sát Ấn Độ, các nạn nhân của vụ tai nạn là những người đang trên đường trở về nhà sau khi tham dự một lễ cưới.

Ngay sau vụ tai nạn, thủ hiến bang Madhya Pradesh đã chia buồn đối với gia đình các nạn nhân và thông báo sẽ hỗ trợ 2.820 USD cho mỗi thân nhân của những người tử vong do tai nạn. Thủ tướng Ấn Độ  cũng gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân.
 
Lại nổ đường ống dẫn nhiên liệu ở Mexico

Giới chức Mexico cho biết, ngày 28/1 một đường ống dẫn nhiên liệu phát nổ . Tuy nhiên chưa có báo cáo thương vong do vụ nổ này.

Vụ nổ đường ống dẫn nhiên liệu mới xảy ra ngày 28/1 tại thị trấn San Agustin Tlaxiaca, thuộc bang miền Trung Hidalgo, cách hiện trường vụ nổ hôm 18/1 khoảng 50 km. Truyền thông đưa hình ảnh khói bốc lên cao từ một đoạn ống bị vỡ. Thống đốc bang Hidalgo cho biết trước đó, một số đối tượng đã ăn cắp nhiên liệu từ đường ống.
 
Ngày 18/1 vừa qua, một vụ nổ tương tự xảy ra tại thị trấn Tlahuelilpan sau khi một số đối tượng đục đường ống dẫn và 700 người đến đây để thu gom dầu. Trung bình giá nhiên liệu ăn cắp chỉ bằng 50% giá nhiên liệu thông thường. Nạn trộm cắp nhiên liệu tại Mexico đã khiến nước này thiệt hại hơn 3 tỷ USD hồi năm 2017.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng