Thứ năm, ngày 17/01/2019 - 11:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Thứ 5, 12/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

800,000 USD cho 1 đêm tại khách sạn ngoài vũ trụ

(ANTV) - Công ty khởi nghiệp Orion Span tại Houston, Mỹ vừa công bố kế hoạch xây dựng khách sạn sang trọng trong không gian – dự kiến đưa vào hoạt động từ năm 2021. Một đêm nghỉ dưỡng trên khách sạn Aurora có giá lên tới 792,000 USD.

 

Khách hàng sẽ phải trả 9,5 triệu USD cho chuyến du lịch 12 ngày ngoài không gian. Tàu Aurora sẽ ở khoảng cách 320km so với Trái đất và mất 90 phút để thực hiện một vòng.

Hiện tại, Orion Span đã có mô hình kinh doanh và kế hoạch cơ bản để xây dựng khách sạn không gian sang trọng của mình. Tuy nhiên, để kế hoạch thành hiện thực họ cần huy động thêm kinh phí và hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ phóng.

Nam sinh trúng truyển học bổng của 20 trường đại học hàng đầu nước Mỹ

 

Mùa thu này, Micheal Brown ở Houston, Texas sẽ vào đại học. Tuy nhiên chàng trai 17 tuổi phải cân nhắc kỹ việc trở thành sinh viên trường nào bởi 20 đại học hàng đầu nước Mỹ mà em ứng tuyển đều chấp nhận, tất cả đều quyết định trao học bổng toàn phần.

Micheal đã nhận một số kết quả tuyển sinh từ tháng 12, nhưng mới đây, khi mở bức thư điện tử cuối cùng, cảm xúc của em chợt vỡ òa. Phản ứng của Micheal khi biết tin 20 đại học hàng đầu chấp nhận được bạn bè quay lại, và sau khi em đăng lên Youtube, câu chuyện nhanh chóng lan truyền.

Nam sinh 17 tuổi cho biết những thành tích trong học tập của em được truyền cảm hứng bởi mẹ. Thời tiểu học, Micheal đã thấy mẹ tốt nghiệp cao đẳng cộng đồng và điều này có ý nghĩa rất lớn đối với em.

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng