Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 06:32 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:20, Thứ 6, 11/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

5 ngân hàng lớn tại Nga bị tấn công mạng

(ANTV) - Ngày 10/11, hãng bảo mật và an ninh mạng Kaspersky tại Nga xác nhận, một vụ tấn công mạng quy mô lớn nhằm vào trang web điện tử của ngành ngân hàng của nước này đã xảy ra, khiến ít nhất 5 ngân hàng lớn của nước này bị ảnh hưởng. 

Các cuộc tấn công kép dài từ 1 đến 12 giờ khiến các trang mạng của các ngân hàng này rơi vào tình trạng quá tải không thể truy cập.

Cũng theo nguồn tin trên, các vụ tấn công này ghi nhận tới 660.000 lệnh yêu cầu mỗi giây được gửi đi từ một hệ thống mạng của 24.000 thiết bị tấn công đặt ở 30 nước trên thế giới. Hơn một nửa những thiết bị có nguồn gốc ở Mỹ, Ấn Độ, Đài Loan (Trung Quốc) và Israel.

Google bác bỏ cáo buộc của EU về lạm dụng độc quyền Android

Ngày 10/11, tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới Google của Mỹ ngày 10/11 đã bác bỏ những cáo buộc của Liên minh châu Âu (EU) cho rằng tập đoàn này đang lạm dụng thế độc quyền các ứng dụng của mình trên nền tảng di động Android.

Theo đó, Phó Chủ tịch Google, Kent Walker chia sẽ trên trang blog cá nhân rằng hệ điều hành di động Android không gây tổn hại sự cạnh tranh mà đang góp phần làm tăng sự cạnh tranh. Cơ quan chống độc quyền của EU đang lên kế hoạch triển khai mức phạt lớn đối với công ty mẹ của Google là Alphabet, và hành động nhằm độc quyền các ứng dụng của mình trên nền tảng di động Android.

Trước đó, Google bị cáo buộc đã triển khai các ưu đãi tài chính đối với các nhà sản xuất điện thoại để cài đặt trước dịch vụ tìm kiếm Google Search. Cơ quan chống độc quyền của EU cũng cho biết sẽ thiết lập một mức phạt đủ lớn để răn đe hành động độc quyền của Google. /.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây