Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 14:05 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:00, Thứ 7, 23/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

4 ứng cử viên Tổng thống Mỹ lọt vào Top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới

(ANTV) - Tạp chí “Time” danh tiếng của Mỹ mới đây đã công bố danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Đáng chú ý, dù mới chỉ đang trong tiến trình tranh cử, song có tới 4 ứng cử viên Tổng thống Mỹ tiềm năng có tên trong danh sách này, bên cạnh các nhà lãnh đạo và các ngôi sao hàng đầu thế giới.

Các ứng cử viên của đảng Dân chủ là cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton và Thượng nghị sỹ Bernie Sanders , cùng 2 ứng cử viên của đảng Cộng hòa là Tỷ phú Donald Trump và Thượng nghị sỹ Ted Cruz đều có tên trong danh sách.

Theo tạp chí “Time”, sở dĩ các ứng viên này được lựa chọn vào bởi họ đã phá vỡ những quy tắc và rào cản để bộc lộ những gì họ có thể làm được. Thống đốc bang Ohio John Kasich là ứng cử viên tổng thống Mỹ duy nhất không có tên trong danh sách.

Danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time do các chuyên gia bầu chọn và không có thứ hạng, được xếp theo 5 nhóm chính, gồm các nhà lãnh đạo và nhà cách mạng; các nhà sáng lập và những nhân vật phi thường; nghệ sĩ và nhân vật giải trí; các nhà khoa học và nhà tư tưởng; anh hùng và biểu tượng./.

Xem tin: 

Mỹ muốn Anh ở lại EU

Tờ Điện báo của Anh dẫn bình luận của Tổng thống Obama khẳng định, việc ở lại EU không khiến tầm ảnh hưởng của nước Anh bị hạn chế, mà trái lại, sẽ được nhân lên gấp bội. Trong trường hợp Anh lựa chọn rời khỏi EU, điều này sẽ dẫn tới việc suy yếu an ninh khu vực, gây rối loạn thị trường, ảnh hưởng đến nền tài chính toàn cầu, mà trong đó Mỹ chịu tác động không nhỏ.

Nhà lãnh đạo Mỹ nhấn mạnh, quyết định cuối cùng thuộc về các cử tri Anh, tuy nhiên ông ủng hộ 1 nước Anh mạnh mẽ đứng trong 1 châu Âu mạnh mẽ.

Anh sẽ tiến hành cuộc trưng cầu ý dân về việc đi hay ở lại EU vào ngày 23/6 tới. Các cuộc thăm dò mới đây cho thấy có 38% người dân Anh đồng ý với lựa chọn “ở lại” EU, 34% ủng hộ phương án rời bỏ, trong khi vẫn còn 28% cử trí chưa có quyết định cuối cùng./.

Xem tin:


 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây