Thứ năm, ngày 21/09/2017 - 23:10 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

(ANTV) -Liên quan tới những diễn biến căng thẳng liên quan đến vũ khí hạt nhân, ngày 20/9, trong khuôn khổ khóa họp thứ 72 Đại hội đồng LHQ đang diễn ra ở New York, hàng chục quốc gia đã ký hiệp ước cấm vũ khí hạt nhân, trong bối cảnh bất chấp việc Mỹ, Anh, Pháp và một số nước khác tẩy chay lễ ký này.

Hàng chục nước ký hiệp ước cấm vũ khí hạt nhân

Các nước nhấn mạnh giải pháp hòa bình cho vấn đề Triều Tiên

Các nước nhấn mạnh giải pháp hòa bình cho vấn đề Triều Tiên

Cập nhật: 14:34, Thứ 5, 21/09/2017

(ANTV) - Trong bài phát biểu đầu tiên trước Đại Hội đồng Liên hợp quốc, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đe dọa có thể sẽ hủy diệt hoàn toàn Triều Tiên, nếu như Bình Nhưỡng không kiềm chế chương trình hạt nhân và tên lửa của mình. Tuy nhiên, nhiều nhà lãnh đạo khác trên thế giới lại nhấn mạnh đến nỗ lực giải quyết vấn đề Triều Tiên bằng biện pháp hòa bình.

 Đua thiết bị bay không người lái được ưa chuộng

Đua thiết bị bay không người lái được ưa chuộng

Cập nhật: 14:18, Thứ 5, 21/09/2017

(ANTV) -Với 1 phương tiện di chuyển liên tục như thiết bị bay không người lái, các cuộc đua tốc độ chính là loại hình thể thao phù hợp nhất. Trong những năm gần đây, các cuộc đua như vậy đang ngày càng trở thành 1 môn thi hấp dẫn, đầy tính giải trí với các khán giả, thậm chí, chúng còn có thể thách thức các môn thể thao chuyên nghiệp trong tương lai.

Lâu đài xa hoa được bán với giá khởi điểm … 1 euro

Lâu đài xa hoa được bán với giá khởi điểm … 1 euro

Cập nhật: 14:15, Thứ 5, 21/09/2017

(ANTV) -Một tòa lâu đài đồ sộ ở Loire Valley, miền Trung nước Pháp, đang được bán đấu giá với giá khởi điểm chỉ 1 euro.

Australia thừa nhận có nguy cơ bị tấn công khủng bố

Australia thừa nhận có nguy cơ bị tấn công khủng bố

Cập nhật: 11:29, Thứ 5, 21/09/2017

(ANTV) - Một trong những sĩ quan chống khủng bố hàng đầu của Australia vừa cảnh báo nguy cơ nước này bị khủng bố tấn công là "không thể tránh khỏi" và "có thể xảy ra bất cứ lúc nào". Trong khi đó, một số bang tại Australia đang cũng nỗ lực để có thể giữ cho cộng đồng an toàn nhất có thể.

Phát hành tờ 10 đô la Australia mới

Phát hành tờ 10 đô la Australia mới

Cập nhật: 11:04, Thứ 5, 21/09/2017

(ANTV) - Ngày 20/9, Ngân hàng Dự trữ Úc đã chính thức cho lưu thông tờ 10 đô la Australia toàn nước Úc với tính năng bảo mật được cải thiện. Với thiết kế mới, các tờ tiền 10 đô la Australia sẽ khó để làm giả, đồng thời giúp được người khiếm thị và thị lực kém xác định mệnh giá thông qua các vết nổi trên tờ tiền.

Mexico tuyên bố quốc tang sau động đất

Mexico tuyên bố quốc tang sau động đất

Cập nhật: 11:04, Thứ 5, 21/09/2017

(ANTV) -Tổng thống Mexico Enrique Pena Nieto đã tuyên bố Quốc tang 3 ngày để tưởng niệm các nạn nhân của trận động đất khiến hơn 250 người thiệt mạng.

Động đất tại Mexico số người thiệt mạng tiếp tục tăng

Động đất tại Mexico: số người thiệt mạng tiếp tục tăng

Cập nhật: 07:43, Thứ 5, 21/09/2017

(ANTV) - Theo báo cáo sơ bộ về thương vong tại các địa phương ở Mexico, trận động đất xảy ra chiều 19/9 (theo giờ địa phương) tại nước này đã làm ít nhất 134 người thiệt mạng. Nhà chức trách cho biết số người thiệt mạng sẽ còn tăng cao khi các nhóm cứu hộ và tình nguyện viên vẫn đang gấp rút đào bớt các đống đổ nát của 29 tòa nhà bị đổ sập ở Mexico City, nơi có khoảng 20 triệu người dân sinh sống.

Nhật Bản Mỹ tăng cường hợp tác giải quyết vấn đề Triều Tiên

Nhật Bản, Mỹ tăng cường hợp tác giải quyết vấn đề Triều Tiên

Cập nhật: 17:11, Thứ 4, 20/09/2017

(ANTV) - Trong một thông báo đưa ra ngày hôm qua, Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Itsunori Onodera và Phó Đô đốc Phil Sawyer - Tư lệnh Hạm đội 7 của Mỹ, đã nhất trí tăng cường hợp tác chặt chẽ hơn để đối phó với các vụ thử tên lửa, hạt nhân của Triều Tiên.

Đức Không có dấu hiệu tấn công mạng trước thềm cuộc tổng tuyển cử

Đức: Không có dấu hiệu tấn công mạng trước thềm cuộc tổng tuyển cử

Cập nhật: 17:07, Thứ 4, 20/09/2017

(ANTV) - Cục An ninh công nghệ thông tin Liên bang Đức mới đây cho biết, hiện chưa phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào về một cuộc tấn công mạng hay thông tin sai lệch về cuộc tổng tuyển cử tại quốc gia này vào ngày 24/9 tới. Tuy nhiên, lực lượng an ninh mạng vẫn đang được đặt trong tình trạng cảnh giác cao độ.

 
Bảo tàng nghệ thuật đương đại lớn nhất châu Phi

Bảo tàng nghệ thuật đương đại lớn nhất châu Phi

Cập nhật: 11:15, Thứ 4, 20/09/2017

(ANTV) - Bên bến cảng Cape Town, đầu mũi phía Nam của châu Phi, một bảo tàng lớn nhất thế giới trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đương đại từ khắp Lục địa Đen, sẽ mở cửa đón khách vào ngày 22/9 tới đây.

 IAEA Triều Tiên cần thực thi đầy đủ nghĩa vụ theo các nghị quyết của LHQ

IAEA: Triều Tiên cần thực thi đầy đủ nghĩa vụ theo các nghị quyết của LHQ

Cập nhật: 11:15, Thứ 4, 20/09/2017

(ANTV) - Triều Tiên nên thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình theo tất cả nghị quyết liên quan của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc và Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA). Lời kêu gọi này được Tổng Giám đốc IAEA Yukiya Amano đưa ra trong khuôn khổ khóa họp lần thứ 61 Đại hội đồng IAEA ngày 18/9 diễn ra tại Vienna (Áo).

Qatar quyết định miễn phí thị thực cho Pakistan

Qatar quyết định miễn phí thị thực cho Pakistan

Cập nhật: 11:15, Thứ 4, 20/09/2017

(ANTV) - Doha đã quyết định miễn phí thị thực cho công dân Pakistan trong thời gian 30 ngày kể từ khi đặt chân lên Qatar. Đây là động thái mới nhất về lĩnh vực ngoại giao được Qatar đưa ra trong bối cảnh căng thẳng vùng Vịnh chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.